Gợi ý cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank nhanh nhất

Khi có một khoản vay tại ngân hàng Shinhan, khách hàng nên chú ý tới khoản vay của mình. Để có kế hoạch và phương án trả nợ đúng thời hạn khách hàng cần phải tra cứu khoản vay Shinhan Bank thường xuyên để biết được tiến trình của khoản vay đang ở đâu. Lúc này chúng ta mới có thể thanh toán đúng thời hạn cho ngân hàng, tránh bị rơi vào nợ quá hạn và nợ xấu. Hãy cùng xem hướng dẫn của Bankcuatoi.com để biết rõ về các bước kiểm tra hợp đồng khoản vay Shinhan Bank nhé.

4 cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank nhanh nhất

Ngân hàng đang hỗ trợ 4 phương án kiểm tra tình trạng hồ sơ vay Shinhan Bank. Bạn có thể dùng một trong bốn cách sau đây để tìm hiểu và xem thông tin hợp đồng của bạn nhé.

Gợi ý: Đăng ký vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank duyệt ngay Tại đây.

#1 Tra cứu khoản vay qua tổng đài Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan có riêng một tổng đài để chuyên tư vấn, chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Vì vậy khi cần tra cứu thông tin khoản vay Shinhan Bank. Khách hàng hãy gọi ngay tới tổng đài để được hỗ trợ

1900 1577

Gọi tới tổng đài bạn nhấn theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Họ sẽ yêu cầu chúng ta cung cấp số hợp đồng hoặc số CMND. Tiếp đó thông tin khoản vay sẽ được gửi về địa chỉ email liên kết với ngân hàng.

Các bạn có thể gửi email tới shinhanvietnam@shinhan.com để nhận được thông tin tư vấn.

#2 Tra cứu khoản vay qua SMS Banking Shinhan Bank

SMS Banking là dịch vụ thông báo biến động số dư của tài khoản ngân hàng. Ngoài ra còn có thể tra cứu một số dịch vụ của ngân hàng. Trong đó có việc kiểm tra khoản vay, bạn hãy xem lại các tin nhắn từ ngân hàng Shinhan Bank gửi về điện thoại để biết được thông tin hợp đồng nhé.

#3 Kiểm tra hợp đồng khoản vay qua Mobile Banking

Mobile Banking là ứng dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Cho phép khách hàng quản lý tài khoản giao dịch, tra cứu trực tuyến mà không cần phải tới ngân hàng. Nếu có đăng ký dịch vụ này thì việc tra cứu thông tin sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tra cuu khoan vay shinhan bank

  • Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Shinhan Bank đã cài đặt trên máy.
  • Nhấn vào “Truy vấn thông tin tài khoản” thì khoản vay sẽ được hiển thị ra.

#4 Tới trực tiếp ngân ngân hàng Shinhan

Tra cuu khoan vay shinhan bank

Một cách đơn giản nhất và chính xác nhất đó chính là bạn hãy di chuyển tới chi nhánh văn phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan. Tại đây chúng ta sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân. Nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin của khoản vay nhanh nhất. Lưu ý khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc thì mới được hỗ trợ nhé.

Lời kết

Cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank đã được giới thiệu ở trên bài viết. Các bạn đang có thắc mắc về khoản vay của mình hãy thực hiện theo hướng dẫn ở trên để kiểm tra nhé. Nếu còn câu hỏi hoặc có chỗ nào chưa hiểu liên quan tới khoản vay của Shinhan Bank. Bạn đọc vui lòng gửi lại câu hỏi để được tư vấn miễn phí.

Gợi ý: Vay tiền online bằng CMND không cần gặp mặt, không thế chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *