Thẻ Visa Sacombank có chuyển khoản được không – Cách gửi

Thẻ visa Sacombank đang có số lượng người dùng rất lớn hiện nay. Thẻ giúp người dùng đơn giản hóa việc thanh toán trực tuyến thay cho thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài chức năng thanh toán, thẻ visa Sacombank có chuyển khoản được không cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Bankcuatoi sẽ có câu trả lời chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn đọc đang quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Thẻ visa Sacombank là gì?

Ngân hàng Sacombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Ngân hàng đang phát hành các loại thẻ ATM phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó thẻ visa Sacombank được đặc biệt quan tâm.

Thẻ visa Sacombank là thẻ tín dụng. Có chức năng chính là thanh toán. Bạn có thể dùng thẻ vào nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào mỗi loại thẻ visa Sacombank mà có hạn mức khác nhau và tính năng chính cũng khác nhau.

Ngân hàng Sacombank phát hành nhiều loại thẻ Visa khác nhau. Nhưng có 2 loại thẻ chính là thẻ visa nội địa và thẻ visa quốc tế. Chức năng của 2 loại thẻ này giống nhau nhưng thẻ visa quốc tế có thể sử dụng để thanh toán trên toàn thế giới.

the visa sacombank co chuyen khoan duoc khong

Các loại thẻ visa Sacombank:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank visa.
 • Thẻ Sacombank Visa Ladies First.
 • Thẻ Sacombank Visa Ladies Credit.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn biết thẻ visa Sacombank có chuyển tiền được không? Ngay sau đây sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Thẻ visa Sacombank có chuyển khoản được không?

the visa sacombank co chuyen khoan duoc khong
Thẻ Visa Sacombank có chức năng chuyển tiền như những loại thẻ thanh toán khác.

Có rất nhiều người có cùng chung câu hỏi rằng thẻ Visa Sacombank có chuyển khoản được không? Vậy mình xin trả lời câu hỏi này rằng: Thẻ visa Sacombank chuyển khoản được giống như thẻ ATM ghi nợ Sacombank bình thường. Bạn có thể chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng Sacombank. Hoặc chuyển khoản đến tài khoản của các ngân hàng liên kết khác.

Thẻ Visa Sacombank là một loại tài khoản thanh toán, ngoài các chức năng thanh toán quốc tế ra. Thẻ Visa Sacombank có thể thể rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền và rất nhiều các dịch vụ khác nữa. Chỉ có loại thẻ tín dụng Sacombank là không thể chuyển khoản được thôi.

#Gợi ý: Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không

Những ưu điểm khi chuyển khoản bằng thẻ Visa Sacombank

Mỗi loại thẻ visa khác nhau có hạn mức khác nhau. Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ visa Sacombank còn có thể chuyển khoản. Dưới đây là những ưu điểm khi chuyển khoản qua thẻ visa Sacombank:

 • Chuyển khoản nội bộ hoặc chuyển khoản liên ngân hàng mọi lúc mọi nơi qua máy ATM hoặc các ứng dụng ngân hàng trực tuyến.
 • Phí chuyển tiền ở mức trung bình. Không phân biệt chuyển tiền trong hay ngoài thành phố.
 • Người thụ hưởng có thể nhận tiền ngay lập tức.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí. Không cần phải đến ngân hàng để chuyển tiền nữa.
 • Hạn mức chuyển tiền lớn ( tùy từng loại thẻ mà có hạn mức chuyển tiền khác nhau). Không giới hạn số lần chuyển tiền trong ngày.

Phí chuyển khoản thẻ visa Sacombank như thế nào?

Khi bạn chuyển khoản thẻ visa Sacombank bạn sẽ phải chịu phí chuyển khoản. Phí này được tính bằng 4% số tiền chuyển đi, tối thiểu 6000 VND. Đây được đánh giá là mức phí hợp lý. Tương đương với phí của những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam.

Làm sao để chuyển khoản thẻ visa Sacombank thành công?

Để chuyển tiền bằng thẻ Visa Sacombank, khách hàng có thể áp dụng tất cả các các chuyển tiền sau: Gửi tại cây ATM, Internet Banking, tại quầy giao dịch Sacombank, Mobile Banking.

Nhiều bạn chuyển khoản thẻ visa Sacombank thất bại do mắc phải một số lỗi cơ bản. Vậy hãy lưu ý những điều dưới đây để chuyển khoản luôn thành công nhé.

 • Nhập đúng số tài khoản của người thụ hưởng. Chỉ cần sai một số cũng khiến tiền chuyển khoản không đến nơi hoặc chuyển cho nhầm người.
 • Tài khoản của người thụ hưởng phải là tài khoản của Sacombank. Hoặc là tài khoản của những ngân hàng liên kết với Sacombank.
 • Số tiền chuyển khoản đi không được vượt quá hạn mức thẻ. Và số tiền phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư hiện tại trong tài khoản.
 • Thẻ vẫn còn hiệu lực sử dụng. Không bị khóa tài khoản hay chặn các giao dịch liên quan đến tài khoản.

Kết luận

Trên đây mình đã giúp các bạn trả lời câu hỏi thẻ visa Sacombank có chuyển khoản được không? Nếu bạn còn câu hỏi gì khác nữa liên quan đến thẻ visa Sacombank thì hãy bình luận dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *