Quên mật khẩu Internet Banking Agribank phải làm sao?

Tiện ích ngân hàng điện tử Agribank đang được ngân hàng phát triển và người dùng cũng tin tưởng sử dụng. Điển hình là dịch vụ Internet Banking giúp khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch ngay tại nhà qua Internet. Khi bạn muốn truy cập vào dùng dịch vụ này cần phải có tài khoản và mật khẩu. Nhưng không may hiện tại bạn đã quên mật khẩu Internet Banking Agribank. Lúc này không còn đăng nhập để sử dụng các tiện ích được nữa.

Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Agribank khi bị quên. Với vài bước đơn giản là bạn sẽ được cấp lại mã mật khẩu mới. Nào cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Mật khẩu Internet Banking Agribank là gì?

Mật khẩu Internet Banking Agribank khiến rất nhiều khách hàng nhầm lẫn. Mọi người vẫn thường mật khẩu của thẻ ATM với mật khẩu Internet Banking là một. Nhưng đây là một sự nhầm lẫn tai hại và sai 100%. Hai mật khẩu này hoàn toàn khác nhau không phải là 1.

quen mat khau internet banking agribank

  • Mật khẩu thẻ ATM dùng để phục vụ cho thẻ ATM Agribank của bạn, dùng để đăng nhập khi sử dụng tại cây ATM.
  • Mật khẩu Internet Banking là dãy số từ 6 – 14 kí tự chữ hoặc số. Là mật khẩu của tài khoản ngân hàng điện tử Agribank. Tài khoản này dùng để đăng nhập tại trang ibank.agribank.com.vn

Mật khẩu Internet Banking Agribank có mấy số?

Mật khẩu dịch vụ Internet Banking Agribank là do khách hàng tự đặt. Nhưng sẽ phải đặt mật khẩu theo đúng yêu cầu như sau.

– Mật khẩu tối thiểu từ 6 đến 14 kí tự, có thể là toàn số hoặc chữ hoặc thêm ký tự đặc biệt.

Mật khẩu Internet Banking Agribank ghi ở đâu?

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng Agribank. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn các bước cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, lúc này sẽ có đường link gửi về điện thoại. Bạn nhấn vào đó và bắt đầu tiến hành thay đổi mật khẩu cho ứng dụng.

Vì vậy, mật khẩu Internet Banking Agribank không được ghi ở bất kỳ đâu. Vì không có mật khẩu mặc định và phải do khách hàng tự đổi trong lần đầu tiên đăng ký tiện ích.

Quên mật khẩu Internet Banking Agribank thì làm gì?

Không may bạn quên mật khẩu Internet Banking Agribank và không thể sử dụng tiện ích này. Giờ đây chỉ còn cách khôi phục và xin cấp lại mật khẩu mới. Để lấy lại được mật khẩu mới, khách hàng cần phải mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh làm việc ngân hàng Agribank.

quen mat khau internet banking agribank

Tại đây, hãy nhờ giao dịch viên cấp lại mật khẩu mới cho Internet Banking. Làm theo hướng dẫn để đổi mật khẩu mới nhé. Lưu ý ngân hàng Agribank không hỗ trợ lấy lại mật khẩu Internet Banking online. Bắt buộc chúng ta phải tới ngân hàng thì mới lấy lại được.

Chúng ta sẽ phải đóng khoản tiền phí dịch vụ cho ngân hàng chứ không được miễn phí. Số tiền không nhiều chỉ vài chục nghìn đồng mà thôi.

Lời kết

Trên đây là bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ quên mật khẩu Internet Banking thì phải làm gì. Nếu như hay quên mật khẩu thì bạn có thể lưu lại vào danh bạ điện thoại. Tránh trường hợp bị quên và khi cần tới thì lại không nhớ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *