Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank 2022 mới nhất

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền khách hàng cần phải chú ý tới phí chuyển tiền ngân hàng Agribank. Khách hàng sẽ phải chi trả thêm một khoản phí nhất định thì mới giao dịch được thành công.

Agribank là ngân hàng có số lượng khách hàng đông đảo tại Việt Nam. Phí chuyển tiền ngân hàng Agribank cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tham khảo ngay phí chuyển tiền nội bộ và chuyển tiền liên ngân hàng Agribank trong bài viết dưới đây nhé.

Phí chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác?

phi chuyen tien ngan hang agribank

Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank, Techcombank, Sacombank được gọi là chuyển liên ngân hàng, hay chuyển tiền khác hệ thống. Phí chuyển tiền liên ngân hàng luôn đắt hơn so với chuyển tiền trong nội bộ Techcombank. Cụ thể như sau:

  • Nếu chuyển tiền liên ngân hàng qua máy atm: Phí chuyển tiền là 8.800 VND/ lần.
  • Nếu chuyển tiền liên ngân hàng qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Agribank như Internet Banking, Mobile Banking… Thì phí chuyển tiền là 8.800 VND/ lần.
  • Nếu đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để chuyển tiền vào tài khoản của người thụ hưởng thuộc ngân hàng khác thì phí chuyển tiền là 22.000 VND/lần.

Vậy có thể thấy phí chuyển tiền ngân hàng Agribank được tính theo lần giao dịch. Bạn chuyển tiền bao nhiêu lần thì cũng phải chịu bấy nhiêu lần tiền phí.

Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng Agribank thì chỉ phải trả phí chuyển tiền là 2.200 VND/lần thôi nhé.

Nên chuyển tiền liên ngân hàng theo cách nào?

Có rất nhiều cách chuyển tiền liên ngân hàng Agribank. Trong đó phải kể đến 3 cách phổ biến được nhiều người áp dụng nhất là:

  • Đến quầy giao dịch chuyển tiền.
  • Chuyển tiền qua máy atm.
  • Chuyển tiền qua các dịch vụ ngân hàng Tiện ích như: Internet Banking, Mobile Banking Agribank.

Vậy trong 3 cách trên nên lựa chọn cách nào?

Thực tế phải phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người mới có thể đưa ra cách chuyển tiền phù hợp.

Đa số mọi người chọn chuyển tiền qua các dịch vụ Ngân hàng Online vì nó đơn giản, có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi. Lại có thêm tính năng chuyển tiền nhanh qua số thẻ nữa nên người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay mà không phải đợi lâu. Nhưng cách này chỉ áp dụng với những ai đã đăng ký dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking rồi.

Với những người không đăng ký dịch vụ thì có thể chuyển tiền qua máy atm. Trong trường hợp không thành thạo các thao tác trên máy atm và cũng không sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Thì đến ngân hàng chuyển tiền là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình các bước chuyển tiền liên ngân hàng.

Chuyển tiền từ Agribank khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Thời gian chuyển tiền sẽ thay đổi tùy vào cách thức chuyển tiền bạn lựa chọn.

1/ Chuyển tiền qua ngân hàng

phi chuyen tien ngan hang agribank

Nếu bạn đến ngân hàng để chuyển tiền thì nên đến vào buổi sáng. Vì như vậy người thụ hưởng có thể nhận được tiền sau vài phút đến vài tiếng. Nếu bạn đến ngân hàng chuyển tiền vào buổi chiều muộn thì có thể giao dịch của bạn sẽ bị đẩy sang ngày hôm sau. Và sáng ngày hôm sau người thụ hưởng mới nhận được tiền. Tương tự với cuối tuần và các ngày lễ tết. Người thụ hưởng sẽ nhận được tiền vào ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, hoặc ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ.

2/ Chuyển tiền qua máy atm

Thời gian chuyển tiền qua máy atm tương tự với thời gian chuyển tiền qua ngân hàng.

3/ Chuyển tiền qua Internet Banking/ Mobile Banking

Hiện nay ngoài chuyển khoản thường thì Internet Banking hay Mobile Banking Techcombank đều có thêm dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ số tài khoản. Nếu bạn lựa chọn tính năng chuyển tiền nhanh này thì phí sẽ cao hơn so với chuyển khoản thường. Nhưng người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được hoàn tất. Chậm nhất cũng chỉ lên đến 10 phút mà thôi. Nếu cần chuyển tiền gấp thì đây chính xác là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Trên đây bankcuatoi.com đã giới thiệu đến các bạn phí chuyển tiền ngân hàng Agribank. Nếu còn câu hỏi gì khác liên quan đến vấn đề chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank nữa thì bạn hãy bình luận dưới bài viết này để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Tham khảo:

2 thoughts on “Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank 2022 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *