Nợ xấu nhóm 4 có vay ngân hàng được không nên vay ở đâu?

Nợ xấu nhóm 4 phản ánh đúng bản chất lịch sử tài chính của một khách hàng nào đó. Dựa vào những thông tin này, các ngân hàng sẽ thẩm định và lọc ra những người không đủ điều kiện vay vốn? Hiện tại bạn cũng đang mắc phải nợ xấu nhóm 4 và đang băn khoăn không biết nợ xấu nhóm 4 có vay ngân hàng được không? Phải làm như thế nào thì nhóm nợ xấu 4 mới tiếp tục tham gia các dịch vụ vay tiền đến từ ngân hàng và công ty tài chính.

Qua bài viết sau đây Bank Của Tôi sẽ giúp bạn giải đáp chính xác nhất về việc vay tiền khi bị nợ xấu nhóm 4. Hãy thử xem các nhóm nợ xấu 4 có vay được tiền không nhé?

Nợ xấu nhóm 4 quá hạn bao nhiêu ngày?

Nợ xấu nhóm 4 hay còn gọi là nợ khoản nợ nghi ngờ mất vốn. Thời gian quá hạn nợ xấu nhóm 4 là từ 180 ngày đến 360 ngày. Nhóm nợ này rất nguy hiểm và có thể dẫn tới nhiều hậu quả khó khắc phục sau này.

Ngân hàng sẽ có những biện pháp trừng phạt những ai bị nợ xấu nhóm 4. Cụ thể là hạn chế khả năng vay vốn không cho vay tiền dưới bất kỳ hình thức nào. Và chỉ khi nào thanh toán hết khoản dư nợ còn thiếu và chờ đợi trong vòng 5 năm thì mới tiếp tục vay tiền được. Có thể thấy khi mắc phải nợ xấu nhóm 4 thì hình phạt khá là nặng và mất rất nhiều thời gian để xóa nợ xấu nhóm 4.

Tham khảo:  Nợ xấu nhóm 5 bao lâu được xóa

Nợ xấu nhóm 4 có vay ngân hàng được không?

Nợ xấu nhóm 4 có vay ngân hàng được không

Khi bị mắc phải nợ xấu nhóm 4 bạn không thể vay tiền ở bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào cả. Vì đây là nhóm nợ đặc biệt nguy hiểm, thế nên ngân hàng sẽ không chấp nhận hồ sơ vay vốn vì đảm bảo số tiền cho vay không bị mất vĩnh viễn. Không chỉ tại ngân hàng mà những công ty tài chính cũng không chấp nhận đăng ký vay vốn của những người bị nợ xấu nhóm 4. Bởi họ cho rằng việc bị nợ xấu nhóm 4 tức là năng lực tài chính không tốt. Nếu cho vay thì không thể nào thu hồi lại vốn và có thể gặp rủi ro dẫn tới mất hoàn toàn.

Vì vậy nợ xấu nhóm 4 có vay ngân hàng được không là không vay được.

Để có thể tiếp tục vay tiền có biện pháp duy nhất đó là phải trả toàn bộ số tiền gốc, lãi, phí phạt theo đúng quy định của ngân hàng yêu cầu. Sau khi thanh toán tiền thì phải chờ đợi 60 tháng nữa thì mới đăng ký vay trở lại được nhé. Tuy nhiên, nếu đối với các nhóm nợ xấu nhóm 4 dưới 10 triệu ngay khi thanh toán thì nợ xấu sẽ được xóa và bạn sẽ vay lại được ngay lập tức.

Ngân hàng cho nợ xấu nhóm 4 vay tiền

Thật ra khi bị nợ xấu nhóm 2 đến nhóm 5 thì người mắt phải đã mất hoàn toàn khả năng vay vốn tại ngân hàng rồi. Sẽ không có ngân hàng nào cho người bị nợ xấu nhóm 4 vay tiền đâu nhé. Tuy nhiên, nếu như bạn đang thực sự cần tiền gấp với số lượng ít. Chúng tôi sẽ mách bạn một số đơn vị cho vay tiền chấp nhận nợ xấu. Nhưng hãy chú ý rằng, lãi suất của các khoản vay ở đây cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Đồng thời cũng có các khoản phí dịch vụ đi kèm nữa. Cho bên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký nhé.

Nợ xấu nhóm 4 có vay ngân hàng được không
Nợ xấu nhóm 4 có thể vay tiền tại những đơn vị sau đây

1/ App ATM Online

Đây là một ứng dụng vay tiền online khá phổ biến hiện nay. Cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 3 – 6 triệu đồng trong thời gian tối đa là 3 tháng. Nếu như cần vay tiền gấp để giải quyết công việc của bản thân, bạn có thể tham khảo.

2/ Tiền ơi

Tiền ơi là một đơn vị cung cấp khoản vay tín chấp ngắn hạn. Khi vay tiền chỉ cần khách hàng từ 18 tuổi đến 70 tuổi và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân là sẽ vay được.

Hạn mức vay tối đa là 500.000 VND đến 10.000.000 VND. Thời hạn vay từ 7 ngày đến 6 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3/ Tamo

Duyệt ngay khoản vay nợ xấu trong vòng 15 phút mà không cần gặp mặt. Có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng giải ngân nhanh. Không phải chứng minh thu nhập cũng như chấp nhận cho vay nếu có nợ xấu. Lãi suất tại đây sẽ ở mức 12% đến 20% 1 năm tùy thuộc từng sản phẩm vay.

Để vay tiền bạn hãy nhấn vào đường liên kết dẫn tới trang vay tiền ở bên dưới.

ĐĂNG KÝ VAY

Tóm lại

Như vậy nợ xấu nhóm 4 không thể vay vốn ngân hàng do lịch sử tín dụng của khách hàng không đạt đủ yêu cầu. Chỉ có thể vay vốn trở lại khi đã thanh toán được 60 tháng thôi nhé. Hi vọng với câu trả lời này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nhóm nợ xấu 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *