Ngân hàng Đông Á liên kết với ngân hàng nào? Các ngân hàng liên kết

Ngân hàng Đông Á là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Không chỉ phục vụ những khách hàng nội bộ, ngân hàng Đông Á còn liên kết với rất nhiều ngân hàng khác để mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng. Vậy cụ thể trong nước, ngân hàng Đông Á liên kết với ngân hàng nào? Danh sách chi tiết sẽ được liệt kê ngay dưới đây để bạn đọc tiện theo dõi.

Giới thiệu khái quát về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng TMCP Đông Á được thành lập từ năm 1992. Số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 20 tỷ đồng. Tính đến nay, ngân hàng Đông Á đang trên đà phát triển mạnh mẽ với số vốn điều lệ tăng lên nhanh chóng. Đông Á Bank đã có những chi nhánh/ quầy giao dịch trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, kể cả vùng sâu vùng xa.

Ngan hang dong a lien ket voi ngan hang nao

Các dịch vụ của ngân hàng Đông Á đều được đánh giá cao. Khách hàng của Đông Á Bank gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Không chỉ phục vụ những khách hàng thuộc nội bộ hệ thống, ngân hàng Đông Á còn liên kết với các ngân hàng khác để phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Khách hàng có thể giao dịch tại 1.129 máy atm của ngân hàng Đông Á hoặc tại hàng vạn máy atm của ngân hàng liên kết khác.

Đông Á Bank luôn không ngừng áp dụng công nghệ cao cho các sản phẩm, dịch vụ của mình. Thông qua Internet Banking/ Mobile Banking Đông Á Bank, bạn có thể giao dịch nhanh chóng, đặc biệt là chuyển tiền trong và ngoài hệ thống chỉ trong tích tắc.

Ngân hàng Đông Á có lịch làm việc như thế nào?

Ngân hàng Đông Á có lịch làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6 (từ 07:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00) và sáng thứ 7. Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật ngân hàng đóng cửa không phục vụ khách hàng. Ngoài ra, các ngày lễ tết, ngân hàng sẽ nghỉ đúng theo quy định của Nhà nước.

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch vào những ngày ngân hàng không làm việc. Có thể lựa chọn giao dịch tại máy atm hoặc qua các dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, Mobile Banking…

Ngân hàng Đông Á liên kết với ngân hàng nào?

Ngân hàng Đông Á có mạng lưới liên kết rất rộng rãi với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Danh sách ngân hàng liên kết với Đông Á Bank.

Ngan hang dong a lien ket voi ngan hang nao

 1. ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu.
 2. VIB – Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam.
 3. ABBank – Ngân hàng TMCP An Bình.
 4. LienVietPostBank – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.
 5. OCB – Ngân hàng TMCP Phương Đông.
 6. MaritimeBank – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.
 7. Bắc Á Bank – Ngân hàng TMCP Bắc Á.
 8. Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam.
 9. SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội.
 10. Eximbank – Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam.
 11. HDbank – Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh.
 12. TPBank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong.
 13. Sacombank – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.
 14. NaviBank – Ngân hàng TMCP Nam Việt.
 15. SeABank – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á.
 16. Việt Á Bank – Ngân hàng TMCP Việt Á.
 17. Shinhan Bank – Ngân hàng liên doanh Shinhan Vina.
 18. Agribank – Ngân hàng TMCP nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 19. BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển.
 20. OcenBank – Ngân hàng TMCP Đại Dương.
 21. Ngân hàng Standard chartered.
 22. IndovinaBank – Ngân hàng TMCP IndovinaBank.
 23. NamABank – Ngân hàng TMCP Nam Á.
 24. Ngân hàng liên doanh Việt Nga.
 25. Ngân hàng TMCP Phương Tây.
 26. Ngân hàng TMCP Đại Tín.
 27. Những ngân hàng thuộc hệ thống Banknet.

Lưu ý:

Đây là những ngân hàng liên kết với Đông Á Bank được cập nhật vào tháng 7/2021. Số lượng ngân hàng liên kết này còn có thể tăng dần theo thời gian. Hãy theo dõi Bankcuatoi.com để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các ngân hàng trong và ngoài nước nhé.

Rút tiền tại Đông Á Bank mất phí bao nhiêu?

Khách hàng đang dùng thẻ atm của ngân hàng Đông Á có thể giao dịch tại máy atm của Đông Á Bank hoặc những máy atm của ngân hàng liên kết.

Nếu rút tiền tại máy atm của Đông Á Bank: Miễn phí rút tiền. Nếu rút tiền tại máy atm của ngân hàng liên kết: Phí rút tiền là 3.300 VND/ giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn kiểm tra số dư tài khoản hoặc in sao kê tại máy atm của ngân hàng liên kết (không phải của Đông Á Bank) thì cũng phải chịu phí là 1.660 VND/ lượt.

Vậy có thể thấy, nếu bạn là người phải giao dịch nhiều qua máy atm thì tốt hơn hết hãy thực hiện tại đúng máy atm của Đông Á Bank. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với giao dịch tại các máy atm của ngân hàng liên kết.

Những điều cần lưu ý khi giao dịch bằng thẻ tại máy atm Đông Á

Khi giao dịch bằng thẻ tại máy atm, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Nên giao dịch tại đúng máy atm của Đông Á Bank để tiết kiệm chi phí.
 • Nếu giao dịch tại máy atm của ngân hàng khác thì cần xem ngân hàng đó có liên kết với Đông Á Bank hay không. Nếu bạn giao dịch tại máy atm không nằm trong hệ thống liên kết thì thẻ sẽ bị khóa và máy atm giữ lại thẻ của bạn. Muốn lấy lại phải báo cáo với ngân hàng quản lý máy atm và chờ đợi trong 1 khoảng thời gian từ 2-3 ngày.
 • Khi giao dịch cần nhập mã pin thẻ cẩn thận và chính xác. Không được nhập sai mã pin thẻ từ 3 lần. Vì như vậy thẻ sẽ bị khóa tạm thời.
 • Bạn có thể kiểm tra nhanh xem ngân hàng có liên kết với Đông Á Bank hay không bằng cách xem trên máy atm có biểu tượng của Napas hay không nhé.

Lời kết

Trên đây là các bạn đã biết rõ ngân hàng Đông Á liên kết với ngân hàng nào hiện tại. Các khách hàng lưu ý khi giao dịch cần phải giao dịch ở các ngân hàng liên kết với Đông Á Bank. Nếu không sẽ không thể giao dịch được, thậm trí sẽ bị khóa thẻ hoặc nuốt thẻ.

Tham khảo: Nhập sai mã PIN 3 lần Đông Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *