Đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit – Điều kiện, thủ tục mới nhất

Đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit ngay hôm nay để thoải mái chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt. Bất cứ ai cũng dễ dàng sở hữu thẻ với hướng dẫn sau đây.

Thẻ tín dụng Fe Credit đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy thẻ Fe Credit có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng như vậy? Thủ tục mở thẻ tín dụng Fe Credit ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi nhé

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là loại thẻ cho phép khách hàng vay tiền chi tiêu trước trả nợ sau. Do công ty tài chính Fe Credit phát hành. Hiện nay có nhiều loại thẻ Fe Credit với hạn mức tín dụng khác nhau như: Thẻ tín dụng hạng chuẩn, thẻ tín dụng hạng vàng, thẻ tín dụng Fe Credit Plus+. Tuỳ vào điều kiện, tài chính của khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại thẻ phù hợp.

Xét về tính năng thì thẻ tín dụng Fe Credit có đầy đủ ưu điểm của một thẻ tín dụng ngân hàng bình thường. Thiết kế nhỏ gọn, có thể giao dịch được tại nhiều điểm giao dịch khác nhau.

Bản chất của thẻ tín dụng là bạn đang vay tiền của ngân hàng để chi tiêu, thanh toán hoá đơn mua sắm. Đến kỳ đáo hạn bạn phải hoàn trả đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ. Nếu thanh toán đúng và đủ số tiền quy định thì bạn không phải trả lãi. Sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Hiện nay làm thẻ tín dụng Fe Credit online được tối giản về thủ tục và hồ sơ. Khách hàng có thể nhận được thẻ chỉ với vài thao tác đăng ký nhanh chóng tại nhà.

Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?

Ngoài những chức năng của một thẻ tín dụng thông thường. Thẻ tín dụng Fe Credit còn có nhiều lý do nữa để khách hàng nên sở hữu nó. Điển hình phải kể đến:

mo the tin dung fe credit

– Điều kiện mở thẻ không khắt khe: Điều kiện xét duyệt mở thẻ tín dụng Fe Credit dễ hơn nhiều so với ngân hàng. Bạn chỉ cần là công dân ở độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Và có thu nhập ổn định trung bình từ 4,5 triệu đồng/ tháng là được rồi. Ngoài ra Fe Credit không có yêu cầu gì đặc biệt nữa.

– Hạn mức thẻ lớn: Hạn mức thẻ tín dụng của Fe Credit được đánh giá lac cao so với mặt bằng chung. Nó có thể lên đến 60 triệu đồng. Và không mất phí thường niên khi dùng thẻ. Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Là giải pháp tài chính cho những ai đang cần tiền nhanh chóng.

– Rút tiền mặt với mức phí thấp: Các ngân hàng tại Việt Nam đều có mức phí rút tiền chung giao động từ 4% đến 5%. Nhưng với thẻ tín dụng Fe Credit, bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng với phí rút tiền chỉ bằng 1,5% số tiền rút. Tuy vậy bạn vẫn không nên làm dụng việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

– Liên kết với nhiều đối tác: Bạn có thể dùng thẻ tín dụng của Fe Credit để thanh toán hóa đơn mua hàng hoá dịch vụ với những ưu đãi giảm giá lớn ( lên đến 50%) từ những đối tác liên kết của Fe Credit.

– Quy đổi điểm thưởng: Fe Credit có chương trình tích lũy điểm thưởng. Và quy đổi điểm thưởng thành thẻ điện thoại, phiếu mua xăng và một số sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của mọi người.

– Nhận những ưu đãi mua sắm trả góp: Bạn có thể trả góp những mặt hàng thanh toán qua thẻ tín dụng Fe Credit. Lãi suất cực thấp chỉ 1,3%/tháng. Kỳ hạn trả góp qua thẻ giao động từ 6 tháng đến 12 tháng.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit

Muốn mở thẻ tín dụng Fe Credit lấy ngay thuận lợi khách hàng cần phải đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị các thủ tục sau đây.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Fe Credit

    • Là công dân Việt Nam. Độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Đang sống và làm việc ( có sổ hộ khẩu/thẻ tạm trú) tại nơi có chi nhánh của Fe Credit đang hoạt động.

Có thu nhập ổn định. Chứng minh được thu nhập từ 4.5 triệu đồng/ tháng trở lên.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

mo the tin dung fe credit

Bước 1: Chủ động liên hệ với Fe Credit để được nhân viên tư vấn về mở thẻ tín dụng Fe Credit. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Fe Credit theo số: (028) 39 111 555

Bước 2: Fe Credit kiểm tra thông tin bạn cung cấp qua những công cụ đặc biệt của công ty tài chính này. Đặc biệt là tình trạng tài chính và lịch sử tín dụng. Nếu đủ điều kiện nhân viên sẽ tự động liên lạc lại với bạn để tư vấn những bước tiếp theo.

Bước 3: Thu thập hồ sơ. Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn và yêu cầu một số giấy tờ cần thiết. Bạn chuẩn bị đầy đủ và đúng ngày hẹn đến quầy giao dịch/ điểm giao dịch của Fe Credit. Gặp tư vấn viên và ký tên vào đơn đề nghị mở thẻ tín dụng.

Bước 4: Cập nhật hồ sơ trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận thẩm định. Nếu phát hiện sai sót hoặc thiếu giấy tờ sẽ đề nghị khách hàng sửa chữa, bổ sung ngay. Trong quá trình này nhân viên sẽ chủ động liên hệ với bạn. Khi đã đúng và đầy đủ nhân viên sẽ xin xác nhận lại của bạn trước khi vào bước phê duyệt hồ sơ.

Bước 5: Duyệt mở thẻ tín dụng. Xét hạn mức thẻ phù hợp và thông báo lại cho khách hàng. 2 bên thống nhất và chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Nhận thẻ. Thẻ sẽ được làm xong trong khoảng thời gian từ 5 ngày đến 7 ngày. Sau đó bạn có thể đến chi nhánh của Fe Credit để nhận thẻ. Hoặc đăng ký nhận thẻ tại nhà thông qua chuyển phát nhanh.

Bước 7: Kích hoạt và sử dụng thẻ. Kích hoạt xong bạn có thể thoải mái sử dụng tiền trong hạn mức thẻ để thanh toán, mua sắm, trả góp…

Kết luận

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit mà có bất cứ thắc mắc gì. Hãy liên hệ với tư vấn viên đã tư vấn mở thẻ cho bạn. Hoặc đặt câu hỏi trong phần bình luận của bài viết này để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *