Mã PIN thẻ ATM Agribank ở đâu có mấy số? Cách lấy lại khi quên

Mã PIN thẻ ATM Agribank ở đâu? Chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong lần đầu sử dụng thẻ. Việc không biết mật khẩu thẻ ATM Agribank ghi ở đâu? Có mấy số hay thời gian đổi mã PIN sẽ khiến bạn gặp phải các rắc rối lớn. Bởi vì mã PIN là thứ rất quan trọng giúp bảo vệ tài khoản tránh khỏi sự xâm nhập trái phép. Nhưng nếu như bạn đã quên hoặc chưa đổi mã PIN. Vậy tất cả câu hỏi dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời một cách nhanh nhất.

Mã PIN thẻ ATM Agribank là gì?

Trước khi đi tìm hiểu mã PIN thẻ ATM Agribank ở đâu. Bạn đọc cần hiểu rõ hơn về mật khẩu hay còn được gọi là mã PIN.

Mã PIN là cụm từ viết tắt của Personal Identification Number gọi bằng Tiếng Việt là mật khẩu. Đây là một dãy số dùng để định danh các nhân. Chỉ có cá nhân người dùng mới biết và có thể sử dụng mã PIN để truy cập vào tài khoản.

Mã PIN giúp người dùng bảo vệ tài khoản, ngăn ngừa sự xâm nhập trái phép của người thứ 2. Vì vậy tầm quan trọng của mã PIN là rất lớn. Chủ tài khoản không được đặt mật khẩu bằng con số dễ đoán như ngày sinh hoặc số điện thoại.

Mã PIN thẻ ATM Agribank ghi ở đâu?

Mật khẩu thẻ ATM Agribank được ghi ở trong tờ phong bì từ lần đầu tiên khách hàng nhận thẻ ở ngân hàng Agribank. Trong phong bì đó có ghi rõ mã PIN mặc định là 6 số cùng dãy số tài khoản ngân hàng của bạn.

ma pin the atm agribank o dau
Mã PIN của thẻ ATM Agribank được ghi trong tờ phong bì

Sau khi nhận thẻ cùng phong bì, nhân viên có yêu cầu khách hàng cần ra cây ATM để tiến hành đổi mã PIN mới và kích hoạt thẻ. Và nhiệm vụ của bạn sẽ phải tiến hành đổi mã PIN mới thẻ ý muốn của mình.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank ở đâu: Được ghi trong tờ phong bì lần đâu tiên nhận thẻ.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số?

Mật khẩu của thẻ ATM ngân hàng Agribank bao gồ 6 số không có kí tự chữ.

ma pin the atm agribank o dau

6 số này lã dãy số do khách hàng tự đặt theo ý muốn của bản thân chứ không phải theo một quy định nào cả. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ không được đặt theo ngày tháng năm sinh và dãy số 123456, 000000… Điều này sẽ khiến cho mật khẩu thẻ dễ bị đoán và bại lộ ra ngoài.

Thời hạn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank

Sau khi nhận được mã PIN mặc định từ ngân hàng, khách hàng sẽ phải tiến hành đổi mã PIN mới và kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày. Nếu trong 30 ngày này mà không đổi mã PIN thì thẻ sẽ bị tạm khóa.

Lúc này chủ thẻ cần phải mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Agribank để mở khóa thẻ và xin cấp lại mã PIN mới.

Quên mã PIN Agribank phải làm gì?

Nếu như bạn không may đã quên mật khẩu thẻ ATM Agribank rồi. Lúc này chắc chắn chúng ta không thể sử dụng thẻ ATM để giao dịch được nữa. Nếu như cố nhập mã PIN sai liên tiếp 3 lần sẽ bị khóa thẻ. Hãy nhanh chóng mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng và nhờ nhân viên cấp lại mã PIN mới.

Cấp lại mật khẩu thẻ ATM Agribank hoàn toàn miễn phí. Và ngay sau khi được cấp mã mới thì cần phải làm các bước đổi mã PIN. Nếu chưa biết các bước thực hiện như thế nào hãy xem hướng dẫn sau đây.

Cách đổi mã PIN thẻ ATM Agribank

Bước 1: Ra cây ATM Agribank và cho thẻ vào khe cắm.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng việt và nhập mã PIN vừa được cấp.

Bước 3: Trên giao diện chính màn hình cây ATM, hãy nhấn chọn vào chức năng “Đổi PIN”.

Bước 4: Cây sẽ yêu cầu khách hàng phải nhập mã PIN mới trong 2 lần.

Bước 5: Nếu nhập mã PIN mới 2 lần trùng khớp nhau thì sẽ có thông báo thay đổi mã PIN thành công.

Bước 6: Rút thẻ ra khỏi cây và cho thẻ vào và nhập mã PIN mới để chắc chắn đã đổi mã PIN thành công.

Lời kết

Vậy là Bankcuatoi.com đã giúp bạn biết rõ mã pin thẻ atm agribank ở đâu? Cùng cách đổi mã pin mới và lấy lại mật khẩu khi bị quên. Hãy luôn ghi nhớ và chú ý tới mã PIN của thẻ để không gặp phải các rắc rối khi giao dịch.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *