Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Sacombank – Cấp mã PIN mới

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Sacombank bị quên nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhanh chóng được cấp lại mã PIN mới và tiếp tục giao dịch. Hãy tham khảo các bước ở dưới đây.

Mật khẩu thẻ ATM Sacombank vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến việc tài khoản ngân hàng của bạn có được an toàn hay không. Nếu bạn là chủ thẻ ATM mà lại quên mật khẩu thẻ thì chắc chắn bạn không thể giao dịch qua thẻ ATM được rồi. Khi quên mật khẩu thẻ bạn sẽ gặp phải vô số bất tiện. Thế nên cần phải lấy lại mã PIN ATM Sacombank ngay lập tức.

Công dụng của mật khẩu thẻ ATM Sacombank

Mật khẩu thẻ ATM Sacombank lã dãy số giúp định danh chủ tài khoản ngân hàng. Nó đóng vai trò bảo vệ tài khoản thẻ của chủ nhân khỏi sự xâm nhập trái phép của người khác. Khi có mật khẩu các bạn khi đánh rơi thẻ hay thẻ ở trong tay người khác cũng không cần phải lo về tiền trong tài khoản.

Mật khẩu thẻ ATM Sacombank có nhiệm vụ chính là bảo vệ thẻ, bảo vệ tài khoản khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp của những người không phải là chủ thẻ ATM. Mật khẩu thẻ ATM Sacombank gồm 6 số. Mỗi khi muốn giao dịch tại máy ATM hay quẹt thẻ thanh toán tại các máy POS thì đều cần nhập mật khẩu thẻ.

lay lai mat khau the atm sacombank

Chính vì mã PIN thẻ ATM Sacombank bảo mật như vậy. Nên khi không may bạn quên mật khẩu thẻ ATM Sacombank thì cũng không thể đăng nhập vào thẻ và giao dịch được. Để có thể tiếp tục giao dịch thì cần phải lấy lại mật khẩu ATM Sacombank theo cách sau.

Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu ATM Sacombank

Ở bên dưới đây Bankcuatoi.com hướng dẫn bạn đọc hai cách lấy lại mã PIN thẻ ATM Sacombank. Đảm bảo mật khẩu của thẻ sẽ được khôi phục lại ngay lập tức.

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài của Sacombank

Đây là cách thường được các bạn trẻ áp dụng bởi tính tiện lợi và linh hoạt. Bạn không cần đến ngân hàng mà có thể lấy lại mật khẩu mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ và khai báo một số thông tin liên quan đến thẻ ATM để xác thực.

Vậy mẹo ở đây là hãy chuẩn bị trước những thông tin này để khi nhân viên hỏi chỉ việc trả lời nhanh chóng. Nhân viên sẽ xác định bạn đúng là chủ thẻ ATM muốn lấy lại mật khẩu bị quên nếu bạn trả lời đúng hết các câu hỏi.

lay lai mat khau the atm sacombank

Gợi ý một số câu hỏi phải trả lời khi gọi lên tổng đài Sacombank để lấy lại mật khẩu thẻ ATM:

Họ tên chủ thẻ

Ngày sinh – Địa chỉ thường trú.

Số CMND – Ngày cấp CMND.

Số điện thoại đăng ký mở thẻ.

Số tài khoản ngân hàng.

Số dư tài khoản hiện tại.

Số thẻ ATM.

Giao dịch gần nhất qua tài khoản thẻ ATM.

Chi nhánh ngân hàng Sacombank bạn đã đăng ký mở thẻ ATM Sacombank.

Số tổng đài của Sacombank là: 1900 5555 88 / 0888 5555 88. Hãy bấm số theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên tổng đài nhé. Mỗi ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện đến tổng đài Sacombank. Nên có thể bạn sẽ phải đợi lâu hoặc gọi đi gọi lại nhiều lần mới gặp được nhân viên. Cách duy nhất đó là hãy kiên nhẫn.

Cách 2: Đến quầy giao dịch Sacombank

Bạn chỉ cần mang theo CMND và thẻ ATM đến quầy giao dịch bất kỳ của Sacombank trên toàn quốc. Không nhất thiết phải đúng chi nhánh đã mở thẻ trước đây đâu nhé. Bạn nói với nhân viên muốn lấy lại mật khẩu thẻ Sacombank.

lay lai mat khau the atm sacombank

Nhân viên sẽ phát cho bạn một tờ phiếu yêu cầu cấp lại mật khẩu thẻ ATM. Bạn đọc và điền các thông tin theo yêu cầu sau đó ký tên và nộp lại. Nhân viên thu phiếu và cấp lại mật khẩu thẻ ATM cho bạn ngay. Lần này hãy nhớ mật khẩu thẻ và đừng quên nữa nhé.

Mật khẩu được cấp lại này chưa phải là mật khẩu giao dịch. Bạn cần mang thẻ đến máy ATM Sacombank để đổi mật khẩu mới kích hoạt lại thẻ mới có thể giao dịch được. Các bước đổi mật khẩu như sau:

Bước 1: Ra cây ATM Sacombank cho thẻ vào khe cắm.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN mới vừa được cấp để đăng nhập.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công thì chọn vào chức năng “Đổi PIN”.

Bước 4: Nhập mã PIN bạn muốn thay đổi trong 2 lần để xác nhận.

Bước 5: Hệ thống thông báo đổi mã PIN thành công trên màn hình là được.

Kết luận:

Với 2 cách làm trên bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu thẻ ATM Sacombank. Ngoài 2 cách này ngân hàng Sacombank chưa hỗ trợ cách nào khác. Vậy nếu bạn cũng đang quên mật khẩu thẻ ATM thì hãy áp dụng ngay để lấy lại mật khẩu nhanh chóng nhất nhé.

Tham khảo thêm: Thẻ ATM chưa kích hoạt có nhận được tiền không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *