Hướng dẫn lấy lại mật khẩu internet banking vietcombank

Quên mật khẩu Internet Banking Vietcombank khiến cho khách hàng không thể đăng nhập vào ứng dụng để giao dịch. Khi quên mật khẩu dịch vụ Internet Banking Vietcombank bạn cần lấy lại nhanh chóng để không ảnh hưởng đến các giao dịch. Nhưng lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank như thế nào nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé.

Giới thiệu dịch vụ Internet Banking Vietcombank

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Không chỉ giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn. Mà Internet Banking Vietcombank còn giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả, nắm bắt những thông tin tài chính nhanh nhạy. Từ giao dịch chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn, đặt vé tàu xe, tra cứu lãi suất, truy vấn tài khoản đều được thực hiện thông qua ứng dụng Internet Banking Vietcombank.

Nhưng điều kiện đó là bạn phải đăng nhập vào dịch vụ trước đã. Để đăng nhập được bạn phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Nếu quên mật khẩu thì sẽ không thể đăng nhập được. Việc cần làm là phải lấy lại mật khẩu nhanh chóng. Dưới đây là những cách phổ biến nhất để lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank.

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank phổ biến

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank sau đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được mật khẩu mới để sử dụng.

 1. Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để tra cứu lại mật khẩu.
 2. Đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để lấy lại mật khẩu dịch vụ.
 3. Sử dụng ứng dụng Internet Banking Vietcombank để cấp lại mật khẩu.

Và dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết

1) Trường hợp gọi điện đến tổng đài để lấy lại mật khẩu

Đây là cách nhanh và phổ biến. Lai không phải di chuyển đến ngân hàng nên được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank: 1900 545413. Sau đó bấm số theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên tổng đài.

Do mật khẩu dịch vụ Internet Banking Vietcombank rất quan trọng. Không thể cấp lại bừa bãi. Phải xác thực bạn đúng là chủ tài khoản bị mất mật khẩu dịch vụ thì nhân viên mới cung cấp lại mật khẩu cho bạn. Vì vậy nhân viên sẽ hỏi bạn rất kỹ những thông tin liên quan đến tài khoản. Bạn nên chuẩn bị trước một số thông tin để trả lời chính xác:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Số điện thoại
 • Số CMND
 • Ngày cấp CMND, nơi cấp CMND
 • Số tài khoản
 • Số thẻ atm
 • Số dư tài khoản
 • Địa chỉ thường trú
 • Chi nhánh mở thẻ
 • Giao dịch gần nhất

Nếu bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi của nhân viên thì sẽ được cấp lại mật khẩu dịch vụ Internet Banking ngay lập tức.

2) Cách đến quầy giao dịch Vietcombank lấy lại mật khẩu Internet Banking

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Khi bạn đến quầy giao dịch để trực tiếp lấy lại mật khẩu thì cũng cần trả lời những câu hỏi tương tự. Nhưng là điền vào tờ phiếu yêu cầu cấp lại mật khẩu dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Chưa hiểu thông tin nào bạn có thể hỏi lại ngay để được nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng bạn nhớ mang theo CMND. Đến ngân hàng vào giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần.

3) Lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank trực tuyến

– Trước tiên bạn truy cập vào dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Có thể click vào link sau để chuyển đến dịch vụ: https://bitly.com.vn/1vb5T

lay lai mat khau internet banking vietcombank

– Tiếp theo bạn nhấn vào dòng chữ Quên mật khẩu (ngay dưới phần Đăng nhập).

– Sau đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện thiết lập lại mật khẩu truy cập. Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu: Tên truy cập, Email, Số CMND/Hộ chiếu. Tích vào ô: “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện…” Sau đó nhấn Xác nhận.

– Hệ thống sau đó sẽ kiểm duyệt thông tin và gửi mật khẩu dịch vụ Internet Banking Vietcombank về email cho bạn. Bạn chỉ cần mở mail và lấy mật khẩu truy cập là xong.

Kết luận

Như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn 3 mẫu cấp lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank nhanh nhất và chính xác nhất. Tuỳ vào hoàn cảnh, điều kiện mà bạn chọn cách làm phù hợp nhất nhé. Chúc bạn lấy lại mật khẩu thành công.

Gợi ý khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *