Làm thẻ Visa Debit Techcombank mất bao lâu – Thời gian nhận thẻ?

Thẻ Visa Debit Techcombank mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích khác nhau. Cũng chính bởi vậy mà số lượng khách hàng đăng ký làm loại thẻ này ngày càng nhiều. Một số người thắc mắc làm thẻ Visa Debit Techcombank mất bao lâu? Và cần đáp ứng điều kiện gì mới được mở thẻ? Không để bạn đọc đợi lâu, Bank Của Tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Thẻ Visa Debit Techcombank là gì?

lam the visa debit techcombank mat bao lau

Thẻ Visa Debit Techcombank hay chính là thẻ ghi nợ quốc tế được ngân hàng Techcombank phát hành. Thông qua thẻ này khách hàng có thể thực hiện các giao dịch đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Thẻ Visa Debit Techcombank ra đời thay thế dần cho việc thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra khi sử dụng thẻ khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi từ Techcombank.

Loại thẻ này có thể dùng để thanh toán trong nước và quốc tế tại các địa điểm, website chấp nhận thẻ Visa. Chỉ cần nhập thông tin số thẻ và 3 số bí mật là có thể thanh toán ngay lập tức.

Những lợi ích thẻ Visa Debit Techcombank mang lại cho người dùng

Giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán an toàn qua thẻ mà không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người. Loại bỏ những nhược điểm khi giao dịch bằng tiền mặt.

lam the visa debit techcombank mat bao lau

– Có thể thanh toán được trong nước và quốc tế.

– Quy đổi ngoại tệ để giao dịch tại nhiều quốc gia khác nhau.

– Được hưởng lãi ngay trên số dư tài khoản thẻ. Số dư trả hàng tháng cộng thẳng vào tiền gốc.

– Một thẻ chính được phát hành thêm thẻ phụ kèm theo cho người thân trong gia đình.

– Chế độ bảo mật nhiều lớp. Bảo vệ tối đa tiền trong tài khoản của bạn.

– Có thể theo dõi số dư, biến động tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch dễ dàng.

– Thường xuyên nhận được những ưu đãi đặc biệt đến từ ngân hàng Techcombank.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa Debit Techcombank

Để mở thẻ Visa Debit Techcombank khách hàng không cần chuẩn bị quá nhiều thứ. Tuy nhiên, để được mở thẻ cũng cần phải đáp ứng điều kiện và thủ tục sau.

1) Điều kiện mở thẻ:

Điều kiện mở thẻ Visa Debit Techcombank khá đơn giản. Chỉ cần bạn trên 18 tuổi và có đầy đủ CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu là có thể mở thẻ được rồi. Thẻ debit khác thẻ credit (thẻ tín dụng). Bạn không cần có tài sản đảm bảo cũng không cần chứng minh thu nhập.

2) Thủ tục:

Bạn mang theo CMND/căn cước công dân/ hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Techcombank để làm thủ tục mở thẻ.

Bạn sẽ được nhân viên cấp cho tờ phiếu yêu cầu mở tài khoản. Điền đầy đủ các thông tin trong phiếu yêu cầu sau đó ký tên và nộp lại. Phần chữ ký rất quan trọng vì đó sẽ trở thành chữ ký mẫu. Nếu sau này bạn muốn rút tiền hay chuyển khoản tại ngân hàng thì bắt buộc phải ký tên trùng khớp với chữ ký mẫu mới được giao dịch.

Xong xuôi phần điền giấy tờ, bạn nộp tiền phí mở thẻ. Phí mở thẻ Visa Debit Techcombank là 0 VND. Thời gian nhận thẻ Visa Debit Techcombank được ghi rõ trên tờ giấy hẹn. Khách hàng có thể xem trực tiếp tại đó để biết rõ.

Làm thẻ Visa Debit Techcombank mất bao lâu thì nhận được?

Thông thường thẻ Visa Debit Techcombank của bạn sẽ được làm xong sau từ 4 – 7 ngày làm việc. Thời gian nhận thẻ được ghi rõ trong giấy hẹn nhân viên phát cho bạn. Bạn có thể đến muộn hơn ngày hẹn trong giấy một vài ngày. Nhưng không được vượt quá 30 ngày. Nếu sau 1 tháng bạn không đến nhận thẻ thì ngân hàng sẽ tự động hủy thẻ của bạn.

Khi đến ngân hàng Techcombank nhận thẻ bạn mang theo CMND và giấy hẹn để xác minh. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp thẻ và hướng dẫn các bước kích hoạt thẻ.

Làm thẻ Visa Debit Techcombank mất bao lâu: 4 ngày

Làm thẻ Visa Debit Techcombank không khó, nhưng bạn cần sử dụng thẻ đúng mục đích mới có thể phát huy được tối đa tác dụng. Ngoài điều kiện, thủ tục và thời gian mở thẻ, nếu bạn còn câu hỏi gì khác liên quan đến thẻ Visa Debit Techcombank thì hãy bình luận dưới bài viết để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *