Cách làm thẻ ATM VPBank online không cần tới ngân hàng

Thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động đều có thể tiến hành trực tuyến. Ngay cả việc mở thẻ ngân hàng cũng không ngoại lệ. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) hiện nay cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ atm online song song với cách mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng. Nhờ đó mà những ai bận rộn không có thời gian đến quầy giao dịch vẫn có thể tiến hành đăng ký mở thẻ atm VPbank tại nhà được. Tuy nhiên, bạn phải làm đúng các bước mới có thể mở thẻ trực tuyến được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thẻ atm VPbank online miễn phí lấy ngay tại nhà.

Lợi ích khi làm thẻ ATM VPBank online

lam the atm vpbank online

Làm thẻ atm VPbank online được tiến hành trực tuyến tại bất cứ đâu. Ngay trên chính máy tính hay điện thoại di động của bạn. Bạn không cần phải di chuyển đến quầy giao dịch của VPbank nữa. Cũng không lo phải lấy số thứ tự rồi chờ đợi mất thời gian.

Điều kiện duy nhất chính là điện thoại, máy tính của bạn phải có kết nối internet để truy cập vào website của Vpbank. Bạn đã biết cách đăng ký mở thẻ thẻ atm trực tuyến này chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn các bước chi tiết nhé.

Hướng dẫn cách làm thẻ atm VPbank online

Thay vì phải đến ngân hàng bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến tại nhà để có thể sở hữu 1 tài khoản thanh toán, 1 thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ internet banking. Hơn thế nữa chúng ta làm thẻ ATM VPBank online còn được miễn phí hoàn toàn không mất một khoản tiền nào.

lam the atm vpbank online

Đăng ký mở tài khoản VPBank online chỉ với 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://taikhoan.vpbank.com.vn/, kéo xuống bên dưới nhấn vào “Mở tài khoản”.

Bước 2: Hệ thống chuyển bạn sang một mục yêu cầu điền các thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Nhớ nhấn đăng ký thêm tiện ích SMS Banking.

Bước 3: Xác nhận các gói sản phẩm bạn cần đăng ký.

Bước 4: Tới chi nhánh VPBank gần nơi bạn sinh sống nhất để kích hoạt và sử dụng thẻ.

Note: Bạn cần đăng tải giấy tờ tùy thân hoặc nhận diện khuôn mặt khi đăng ký nhé.

Ngoài ra nếu như bạn không biết cách đăng ký tài khoản online. Vậy thì có thể mang theo chứng minh thư nhân dân tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất để đăng ký trong 15 phút.

Phí làm thẻ ATM VPBank là bao nhiêu tiền?

Cùng với các dịch vụ miễn phí thì ngân hàng VPBank cũng cung cấp mở thẻ ATM VPBank online miễn phí. Khách hàng hoàn toàn không mất tiền để mở tài khoản tại ngân hàng VPBank. Vì vậy mở thẻ ATM VPbank được miễn phí không mất bất cứ khoản tiền nào.

Đăng ký mở thẻ ATM VPBank mất bao lâu

Cho dù đăng ký trực tuyến hay tại ngân hàng khách hàng cũng không thể lấy thẻ ngay sau khi đăng ký được. Bạn sẽ phải chờ đợi từ 7 – 10 ngày thì mới nhận được thẻ. Thời gian nhận thẻ được thông báo rõ cho khách hàng. Tới ngày hẹn hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng để nhận thẻ nhé.

Cách kích hoạt thẻ ATM VPBank

Một điều rất quan trọng mà hầu hết khách hàng đều bỏ qua. Đó chính là việc kích hoạt thẻ ATM VPBank sau khi nhận được. Nếu không kích hoạt thẻ thì chúng ta không thể sử dụng các dịch vụ tiện ích trong thẻ. Việc kích hoạt thẻ cũng chính là đổi mã PIN mới cho thẻ. Nếu bạn chưa biết thì có thể làm theo hướng dẫn sau.

Kích hoạt tại cây ATM:

Bước 1: Tới cây ATM VPBank và cho thẻ vào khe cắm và nhấn chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Nhập mã PIN của thẻ, mã pin được ghi trong tờ phong bì.

Bước 3: Chọn vào đổi mã PIN mới

Bước 4: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN hiện tại 1 lần để xác nhận.

Bước 5: Nhập mã PIN mới 2 lần bao gồm 4 số theo ý bạn để thay đổi.

Kích hoạt thẻ ATM VPBank bằng sms:

Soạn tin nhắn với cú pháp: VPB KHT X Y DAPANCAUHOIBIMAT gửi về tổng đài 8149

Trong đó

– X là số chứng minh nhân dân của bạn

– Y 4 số cuối được in trên thẻ

– DAPANCAUHOIBIMAT: Là câu trả lời của câu hỏi bảo mật khi bạn đăng ký thẻ.

Những tài liệu cần thiết để làm thẻ atm Online

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký làm thẻ atm VPbank online. Bạn cần làm thêm bước nữa đó là Tải hồ sơ lên hệ thống. Những giấy tờ cần thiết bạn phải chụp ảnh lại và tải lên là:

– Mặt trước và mặt sau của CMND/ Căn cước công dân. Đây là giấy tờ để chứng minh thông tin cá nhân.

– Mặt trước và mặt sau của sổ hộ khẩu hiện tại. Đây là giấy tờ để chứng minh nơi ở.

– Phiếu nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương để chứng minh thu nhập hàng tháng.

– Cuối cùng là hợp đồng lao động để chứng minh công việc hiện tại của bạn là hợp pháp.

Chờ đợi tài liệu được tải xong hết bạn hãy nhấn Lưu lại.

Kết luận

Đó là tất cả các bước làm thẻ atm VPbank online. Không hề khó nếu bạn biết và thực hiện theo lần lượt các bước. Trong vòng 24h kể từ khi bạn đăng ký mở thẻ atm VPbank online sẽ có nhân viên ngân hàng gọi điện lại xác nhận việc bạn đăng ký mở thẻ.

Với cách làm này bạn không cần mất công đến ngân hàng để làm thủ tục vừa phải di chuyển lại mất thời gian chờ đợi lâu. Chúc bạn mở thẻ atm Vpbank online thành công!

Gợi ý:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *