Cách làm thẻ ATM Vietinbank online – Phí và thời gian nhận thẻ

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đang cung cấp rất nhiều sản phẩm về lĩnh vực tài chính ngân hàng được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Trong đó thẻ atm Vietinbank giúp ích rất nhiều cho việc quản lý tài khoản ngân hàng và các giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn. Nhiều người thắc mắc làm thẻ ATM Vietinbank lấy ngay có được không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, xin mời bạn đọc cùng theo dõi.

Những lợi ích mà thẻ ATM Vietinbank mang lại

Nếu bạn mở tài khoản Vietinbank online thì lời khuyên của chúng tôi là nên mở thêm thẻ atm nữa. Vì thẻ atm Vietinbank giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc quản lý tài khoản cũng như trong việc tiến hành các giao dịch liên quan đến tài khoản. Cùng điểm qua một số tiện ích của thẻ atm Vietinbank nhé:

 • Rút tiền trong tài khoản ngân hàng qua hệ thống máy atm Vietinbank toàn quốc. Hoặc những máy atm của ngân hàng liên kết với mức phí rút tiền hợp lý.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp hàng tháng tại máy atm của Vietinbank.
 • Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game với những khuyến mãi hấp dẫn.
 • Tiền để trong tài khoản thẻ vẫn được hưởng lãi suất hàng tháng cộng thẳng vào tiền gốc. Bạn cũng có thể chuyển sang tài khoản tiết kiệm online để được hưởng mức lãi suất cao hơn.
 • Sử dụng kèm theo các ứng dụng ngân hàng tiện ích như SMS banking, Mobile banking, Internet banking… Để theo dõi các biến động tài khoản dễ dàng hơn.
 • Thiết kế thẻ nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, thay cho tiền mặt. Vừa tiện lợi vừa an toàn. Tránh được tất cả các rủi ro so với việc giao dịch bằng tiền mặt.

lam the atm vietinbank

Vì có quá nhiều tiện ích tích hợp trong một chiếc thẻ nhỏ gọn. Chính vì lý do đó mà rất nhiều đăng ký mở thẻ ATM Vietinbank. Hiện nay trên toàn quốc đều có các máy ATM của Vietinbank nên bạn có thể giao dịch ở mọi nơi không hề khó khăn.

Điều kiện làm thẻ ATM Vietinbank

Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau là bạn đã có thể làm thẻ atm Vietinbank được rồi:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng có thời hạn tạm trú lâu dài
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietinbank

Để thủ tục mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất thì bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng đăng ký mở thẻ.

 • Bản photo công chứng CMND/Căn cước công dân/ Hộ chiếu. Lưu ý là xác thực không được quá 6 tháng.
 • Ảnh thẻ 3×4 rõ nét.
 • Chuẩn bị sẵn tiền phí mở thẻ. Thông thường là 50.000 đồng. Nhưng nếu bạn đăng ký sử dụng thêm các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì phí sẽ nhiều hơn. 50.000 VND sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn làm số dư tối thiểu để duy trì tài khoản.

Bất kể chi nhánh/quầy giao dịch nào của Vietinbank cũng đều chấp nhận yêu cầu mở thẻ atm của bạn. Vì vậy bạn hãy chọn chi nhánh gần nhất, thuận tiện nhất cho việc đi lại nhé.

Cách làm thẻ ATM Vietinbank nhanh nhất

Hiện nay ngân hàng Vietinbank chưa có hình thức làm thẻ atm Vietnbank online. Vì vậy muốn mở thẻ atm bạn vẫn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của Vietinbank để hoàn tất các thủ tục đăng ký mở thẻ.

Bạn cần đến ngân hàng vào giờ hành chính của các ngày làm việc. Trừ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết theo quy định. Khi đi mang theo CMND và tiền phí mở thẻ. Có thể chuẩn bị sẵn ảnh thẻ trong trường hợp chi nhánh Vietinbank yêu cầu cung cấp ảnh.

lam the atm vietinbank

Bước 1: Tới phòng giao dịch Vietinbank gần nhất, nhớ mang theo giấy tờ tùy thân.

Bước 2: Tại quầy, thông báo với nhân viên về nhu cầu mở tài khoản của bạn.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xấu trình giấy tờ CMND/CCCD sau đó sẽ in giấy đăng ký.

Bước 4: Bạn cần ký tên vào các chỗ mà nhân viên đăng ký vào nộp lại cho họ.

Bước 5: Nhận giấy hẹn và chờ ngày nhận thẻ.

Bạn chỉ được đăng ký mở thẻ tín dụng online. Giống như một hình thức cung cấp thông tin cá nhân bước đầu. Ngân hàng Vietinbank còn phải tiến hành thêm nhiều bước nữa để xác thực và mở thẻ. Nhưng tóm lại bạn vẫn phải đến trực tiếp ngân hàng để hoàn thành những thủ tục cuối cùng của việc mở thẻ atm tín dụng Vietinbank.

Làm thẻ ATM Vietinbank mất thời gian bao lâu thì nhận được thẻ?

Thông thường ngân hàng Vietinbank và những ngân hàng khác mất từ 5 đến 10 phút để mở tài khoản cho bạn. Sau thời gian đó bạn có thể giao dịch ngay trên tài khoản ngân hàng của mình thông qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Nhưng thẻ atm của bạn thì chưa lấy về ngay được. Thời gian để một chiếc thẻ về đến tay khách hàng là từ 7 đến 10 ngày làm việc. Bạn phải đến ngân hàng nhận thẻ theo giấy hẹn. Nếu quá 1 tháng mà không đến lấy thẻ thì Vietinbank sẽ tự động hủy thẻ atm của bạn.

Thời gian trả thẻ thì tương ứng với thời gian làm việc của ngân hàng. Tức là bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của Vietinbank trong giờ hành chính là sẽ được giải quyết.

Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao nhiêu tiền?

Phí phát hành thẻ ATM Vietinbank sẽ tùy thuộc vào loại thẻ và thời gian phát hành thẻ. Cụ thể như sau.

lam the atm vietinbank

Phí phát hành và chuyển đổi hạng thẻ:

 • S-Card/C-Card thường và liên kết: 45.454 VND
 • G-Card, Pink-Card, 12 con giáp: 100.000 VND

Phí phát hành thẻ nhanh:

 • S-Card, C – Card: 50.000 VND
 • G – Card, Pink-Card: 100.000 VND

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ ATM Vietinbank

 • Ngay sau khi nhận thẻ về tay bạn phải đổi mật khẩu để kích hoạt thẻ. Sau đó mới có thể giao dịch qua thẻ được.
 • Bạn cần giao dịch đúng cây atm. Đó là những cây atm của Vietinbank. Hoặc những cây atm của ngân hàng nào liên kết với Vietinbank. Nếu giao dịch sai cây atm thẻ của bạn sẽ bị nuốt.
 • Khi nhập sai mật khẩu thẻ từ 3 lần. Thẻ của bạn sẽ bị nuốt và khóa tài khoản tạm thời. Cần liên hệ với chi nhánh Vietinbank sớm nhất để khắc phục sự cố này và mở khóa tài khoản.
 • Nếu bạn làm mất thẻ thì cũng phải báo ngay với ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng sẽ giúp bạn khóa tài khoản để phong tỏa số tiền bạn đang có. Sau đó giúp bạn mở thẻ mới liên kết với tài khoản ngân hàng cũ. Số tiền trong tài khoản vẫn được bảo toàn nguyên vẹn.

Kết luận

Như vậy nếu muốn làm thẻ atm Vietinbank hãy đến quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục đăng lý nhé. Vì lý do an toàn nên ngân hàng không cho phép đăng ký mở thẻ ATM Vietinbank trực tuyến.

Tham khảo thêm:

8 thoughts on “Cách làm thẻ ATM Vietinbank online – Phí và thời gian nhận thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *