Cách làm thẻ ATM Agribank online lấy ngay – Điều kiện, thủ tục cần có

Làm thẻ ATM Agribank online được nhiều người quan tâm bởi nó phù hợp với những ai bận rộn, không có thời gian đến ngân hàng đăng ký. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu và có bài hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM online Agribank. Điều kiện và thủ tục cần phải có khi muốn mở tài khoản ngân hàng Agribank. Cung cấp thông tin về chi phí mở thẻ và thời gian nhận thẻ từ ngân hàng.

Giới thiệu khái quát về thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank là loại thẻ do ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển nông thôn phát hành cho khách hàng có nhu cầu. Nhờ loại thẻ này mà người dùng có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình hiệu quả. Và tiến hành các giao dịch liên quan đến tài khoản nhanh chóng, an toàn. Bạn có thể giao dịch tại các máy ATM Agribank trên toàn quốc. Hoặc các máy ATM của ngân hàng liên kết.

lam the atm agribank online

Bởi nhiều tiện ích như vậy cho nên rất nhiều người tin tưởng và đăng ký làm thẻ ATM Agribank. Nhưng không phải loại thẻ nào cũng giống nhau đâu nhé. Bạn cần hiểu rõ về tường loại thẻ mà ngân hàng Agribank phát hành.

Có những loại thẻ ATM Agribank nào?

Ngân hàng Agribank đang cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm và tài khoản tín dụng. Tương ứng với những tài khoản này là các loại thẻ ATM khác nhau.

√ Tài khoản thanh toán: Chính là loại tài khoản được sử dụng phổ biến hiện nay. Tài khoản này dùng để nhận, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn. Tiền trong tài khoản thanh toán được tính là tiền gửi không kỳ hạn với lãi suất 0,3%.

√ Tài khoản tiết kiệm: Là tài khoản của khách hàng có tiền gửi tại ngân hàng theo dạng gửi tiền có kỳ hạn.

√ Tài khoản tín dụng: Là một dạng tài khoản vay tiền tại ngân hàng. Tương ứng với thẻ ATM tín dụng Agribank.

Điều kiện làm thẻ ATM Agribank là gì?

Với khách hàng cá nhân, điều kiện được mở thẻ ATM Agribank là công dân đó phải từ 15 tuổi trở lên. Năng lực hành vi dân sự bình thường. Không chịu quản thúc tại cơ quan nào.

Với khách hàng doanh nghiệp thì yêu cầu doanh nghiệp đó phải thành lập đúng quy định pháp luật. Có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ. Người đại diện ủy quyền giao dịch của công ty phải xuất trình được CMND/Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực.

Liên quan: Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Agribank không

Những lợi ích mà thẻ ATM Agribank mang lại cho khách hàng

 • Nhận tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản nhanh chóng.
 • Chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng Agribank. Hoặc tới những tài khoản của ngân hàng liên kết.
 • Giao dịch tại tất cả các máy ATM của Agribank và các máy ATM của ngân hàng liên kết trên toàn quốc. Tương tự với các điểm giao dịch POS.
 • Thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn qua dịch vụ E-Commerce liên kết với Agribank.
 • Theo dõi những biến động liên quan đến tài khoản dù là nhỏ nhất. Thông qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến như Internet banking, mobile banking Agribank. Và dịch vụ SMS banking Agribank.
 • Hạn mức thấu chi đối với thẻ ATM Agribank loại thường là 30 triệu. Đối với thẻ ATM Agribank loại vàng là 50 triệu. Thời gian thấu chi 12 tháng.
 • Số dư trong tài khoản thẻ ATM vẫn được trả lãi bình thường. Tiền lãi được cộng gộp luôn vào tiền gốc.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trực tiếp hay qua tổng đài hoặc online.

Cách làm thẻ ATM online Agribank như thế nào?

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chưa cho phép đăng ký làm thẻ ATM Agribank online. Vì vậy nếu muốn làm thẻ bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của Agribank. Bất cứ quầy giao dịch nào cũng có thể làm thẻ ATM cho bạn được.

lam the atm agribank online

Trước khi đi bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau để thủ tục đăng ký làm thẻ ATM diễn  ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

 • CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • 2 ảnh thẻ 3×4 rõ nét.
 • Chuẩn bị phí làm thẻ: Đối với học sinh, sinh viên phí làm thẻ chỉ là 30.000 đồng. Đối với khách hàng bình thường phí làm thẻ là 50.000 Đồng.
 • Đến ngân hàng Agribank bạn sẽ được phát 1 tờ phiếu đăng ký mở thẻ ATM. Bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết vào phiếu và nộp lại.

Xong xuôi bạn sẽ nhận được giấy hẹn có ghi ngày quay lại nhận thẻ.

Làm thẻ ATM Agribank mất bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều người muốn làm thẻ ATM Agribank lấy ngay. Tuy nhiên, ngân hàng Agribank không thể cung cấp cho khách hàng thẻ ngay sau khi đăng ký. Mà bạn sẽ phải chờ theo đúng thời gian quy định mới nhận được thẻ.

Thông thường ngân hàng Agribank sẽ làm xong thẻ cho bạn sau khoảng 7 đến 10 ngày làm việc. Tốt nhất bạn cứ theo đúng ngày trên giấy hẹn để quay lại nhận thẻ. Nhận thẻ xong bạn đến cây ATM của Agribank gần nhất để đổi mật khẩu kích hoạt thẻ nhé.

Phí làm thẻ ATM Agribank mất bao nhiêu tiền

Theo quy định mới năm 2020 khi khách hàng đăng ký làm thẻ Agribank thì sẽ phải nộp 200.000 VND tiền lệ phí. Trong đó 50.000 sẽ được trừ vào tiền phí phát hành thẻ. Còn 150.000 VND còn lại sẽ được cộng vào tài khoản gốc. Nhưng bạn chỉ có thể rút được 100.000 VND và phải để số dư tối thiểu trong tài khoản là 50.000 VND. Hãy lưu ý tới việc này để khi giao dịch không gặp phải lỗi do số dư không đủ.

Sau khi nhận thẻ Agribank thì phải làm gì?

Khi bạn nhận được thẻ từ ngân hàng, chúng ta cần phải tiến hành kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN. Lúc nhận thẻ bạn sẽ nhận kèm thêm 1 tờ phong bì bên trong có ghi mã PIN mặc định của thẻ và số tài khoản ngân hàng. Hãy di chuyển tới cây ATM Agribank và làm theo các bước như sau.

lam the atm agribank online

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng việt và xé tờ phong bì nhập mã PIN mặc định bao gồm 6 số để đăng nhập.

Bước 3: Trên giao diện màn hình cây ATM, chọn vào chỗ chữ “Đổi PIN”.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN hiện tại 1 lần để xác nhận.

Bước 5: Nhập mã PIN mới 2 lần để xác nhận yêu cầu thay đổi mật khẩu mới.

Bước 6: Sẽ có thông báo thành công nếu như mật khẩu trùng khớp.

Ngoài ra bạn cũng nên đăng ký các dịch vụ tiện ích như SMS Banking, Internet Banking tại quầy giao dịch. Nhưng tiện ích này giúp chúng ta quản lý tài khoản, giao dịch, chuyển tiền… ngay tại nhà luôn.

Nên biết: Mã PIN thẻ ATM Agribank ở đâu

Lời kết

Như vậy Bankcuatoi đã trả lời cho bạn về cách làm thẻ ATM Agribank online. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn về vấn đề làm thẻ online này trong phần bình luận dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *