Làm thẻ ATM ACB lấy ngay – Đăng ký tài khoản ngân hàng Á Châu

Làm thẻ ATM ACB ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi từ ngân hàng. Bạn đọc có thể đăng ký tài khoản ngân hàng ACB theo các hướng dẫn sau đây.

Ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nào mở tài khoản tại ngân hàng này. Đây chính là lý do mà thời gian gần đây rất nhiều người đã mở tài khoản tại ngân hàng ACB. Và ACB cũng cho phép mở tài khoản online nhanh chóng. Cách làm này rất phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp ngân hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ ACB online nhanh nhất, thực hiện ngay tại nhà. Thực hiện theo các bước dưới đây là bạn đã sở hữu ngay tài khoản ngân hàng ACB rồi đấy.

Vài nét khái quát về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB chính là Ngân hàng TMCP Á Châu. Được thành lập từ năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng có thâm niên hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện nay số vốn điều lệ của ngân hàng ACB đang là 10.000 tỷ đồng.

Ngân hàng ACB có chuyên môn và những sản phẩm chất lượng tốt. Được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá rất cao. Tổng thể ACB đang có 850 quầy giao dịch trên toàn quốc. 11.000 máy atm tại khắp các vùng miền. Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng ACB sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi mà không ở đâu có được.

lam the atm acb

Khách hàng dễ dàng làm thẻ ATM ACB với điều kiện và thủ tục đơn giản. Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng để đăng ký.

Điều kiện làm thẻ ATM ACB

Có 2 loại thẻ atm ACB là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

  • Nếu bạn làm thẻ ghi nợ thì chỉ cần bạn có đủ giấy tờ tùy thân (CMND). Và từ 18 tuổi trở lên là được.

Nhưng nếu bạn làm thẻ tín dụng thì điều kiện khắt khe hơn. Bạn cần chứng minh được tài chính của bản thân thông qua mức thu nhập hàng tháng. Hoặc sổ tiết kiệm, tài sản đảm bảo… Đặc biệt bạn không được có nợ xấu.

Phí mở thẻ ATM ACB là bao nhiêu tiền?

Bạn muốn làm thẻ ATM ACB lấy ngay. Bạn phải chịu phí mở thẻ là 100.000 đồng. Nộp ngay sau khi điền xong phiếu yêu cầu mở thẻ. Tài khoản liên kết với thẻ atm sẽ được cấp ngay sau đó. Và bạn có thể giao dịch được ngay.

Còn thẻ atm thì phải từ 1 tuần đến 2 tuần mới có thể nhận được. Ngày nhận thẻ được ghi rõ ràng trong giấy hẹn. Bạn cứ theo ngày đó quay lại quầy giao dịch của ACB để nhận thẻ nhé.

Cách đăng ký tài khoản ACB online tại nhà

Nếu bạn không có thời gian đến ngân hàng làm thẻ. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để được làm thẻ ACB online nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý làm thẻ trực tuyến chỉ áp dụng với thẻ tín dụng. Còn loại thẻ ghi nợ nội địa thì phải mang theo CMND tới ngân hàng.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng TMCP Á Châu theo địa chỉ: acb.com.vn
  • Bước 2: Bạn click vào biểu tượng trên cùng bên trái màn hình. Sau đó nhấn vào dòng chữ: “Hãy để ACB biết thông tin về bạn”.
  • Bước 3: Hệ  thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, email… Bạn điền đầy đủ và chính xác nhé.
  • Bước 4: Điền xong tất cả các thông tin. Bạn kiểm tra lại một lần nữa. Nếu tất cả đã chính xác. Bạn hãy nhấn Gửi. Nhân viên của ngân hàng ACB sẽ tự động liên lạc lại với bạn trong vòng 24h và hướng dẫn bạn các thủ tục tiếp theo.

Lưu ý: Đăng ký thẻ atm online ACB chỉ áp dụng với những trường hợp làm thẻ tín dụng. Còn đối với những khách hàng muốn đăng ký làm thẻ atm ghi nợ thì vẫn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng ACB nhé.

Hướng dẫn làm thẻ ATM ACB nhanh nhất

lam the atm acb

Đối với thẻ ghi nợ nội địa khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân bảo gốc tới chi nhánh ngân hàng ACB. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành làm các thủ tục đăng ký. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ và bạn phải ký tên xác nhận vào đơn đăng ký mở tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, giao dịch viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy hẹn. Trong tờ giấy này ghi rõ ngày nhận thẻ từ ngân hàng.

Sau khi nhận thẻ bạn cần tiến hành đổi mã PIN mới và kích hoạt thẻ. Làm theo các bước như sau.

Bước 1: Ra cây ATM ACB và chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN ở trong tờ phong bì nhận được.

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào thì nhấn vào đổi pin mới.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu nhập PIN cũ hiện tại.

Bước 4: Nhập mã PIN mới 2 lần để xác nhận.

Lời kết

Như vậy trên đây Bankcuatoi.com đã hướng dẫn cách làm thẻ ATM ACB nhanh nhất. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn trên để mở cho mình tài khoản tại ngân hàng Á Châu và sử dụng các tiện ích.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *