Hướng dẫn đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank online

Nếu khách hàng muốn đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank online thì hãy đọc bài viết này. Bankcuatoi sẽ hướng dẫn bạn cần phải chuẩn bị những gì. Đồng thời gửi đến những thông tin về phí làm lại thẻ và thời gian nhận thẻ mới.

Rất nhiều bạn không may bị đánh mất thẻ ATM Vietcombank. Và khi không còn thẻ thì chúng ta không thể giao dịch rút tiền tại cây ATM nữa. Chính vì như thế cần phải làm lại ngay sau khi mất thẻ. Nhưng lại chưa biết làm như thế nào cả và dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Làm lại thẻ ATM Vietcombank online có được không?

lam lai the atm vietcombank online

Có nhiều khách hàng muốn làm lại thẻ Vietcombank online. Nhưng ngân hàng Vietcombank không hỗ trợ chức năng làm lại thẻ trực tuyến mà chỉ hỗ trợ mở thẻ tín dụng Vietcombank online mà thôi. Khi bị mất thẻ và muốn làm lại thẻ thì bắt buộc khách hàng phải mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh văn phòng Vietcombank đã đăng ký mở thẻ để làm lại.

Vì vậy chúng ta không thể làm lại thẻ ATM Vietcombank trực tuyến được. Hãy tới ngay ngân hàng để nhờ nhân viên giúp bạn làm các thủ tục để mở thẻ.

Chuẩn bị những gì để làm lại thẻ ATM Vietcombank online

Khi đăng ký mở lại thẻ ATM Vietcombank thì khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân của chủ thẻ và 50.000 VNĐ. Tới văn phòng Vietcombank mà bạn đã đăng ký mở thẻ thì mới làm lại được thẻ chứ các chi nhánh khác cũng không được.

Lưu ý bắt buộc phải đích thân chủ thẻ tới ngân hàng thì mới được quyền mở lại thẻ. Nếu nhờ người khác cầm theo CMND tới thì không được phép đâu nhé. Xin nhớ điều này để tránh mất thời gian.

Cách đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank tại quầy

lam lai the atm vietcombank online

Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân của chủ thẻ tới chi nhánh giao dịch Vietcombank bạn đã mở thẻ.

Bước 2: Lấy số và chờ tới lượt, sau đó xin giao dịch viên đơn xin phát hành lại thẻ.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin trên giấy và nộp lại kèm theo CMND của bạn.

Bước 4: Khi nhân viên xác nhận, hãy nộp khoản tiền phí và nhận giấy hẹn.

Làm lại thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu lâu

Làm lại thẻ ATM Vietcombank có nghĩa là bạn xin cấp lại thẻ mới đã bị mất. Số thẻ và tài khoản vẫn như cũ chỉ là cấp lại thẻ đã bị mất mà thôi. Khi làm lại thẻ khách hàng cũng sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy thẻ. Trên đó có ghi rõ ngày và giờ nhận thẻ, thường thì sẽ mất khoản 7 ngày để nhận thẻ.

Phí làm lại thẻ ATM Vietcombank

Theo biểu phí mà ngân hàng Vietcombank quy định, khoản phí phát hành lại thẻ sẽ là 50.000 VNĐ/thẻ. Khách hàng sẽ không mất khoản phí tối thiểu nộp vào tài khoản nữa mà chỉ phải chịu khoản phí làm lại thẻ thôi.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn làm lại thẻ ATM Vietcombank online nhanh nhất. Những ai đã bị mất thẻ hãy nhanh chóng tới ngân hàng để đăng ký để tận hưởng những tiện ích mà thẻ mang lại nhé.

Xem thêm: Đăng ký làm thẻ ATM BIDV online

2 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *