Bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank mới nhất 2021

Lãi suất là yếu tố quan trọng mà bất cứ ai muốn vay tiền tại ngân hàng cũng đều cần tìm hiểu thật kỹ. Có lẽ chính vì vậy mà gần đây rất nhiều người hỏi Bankcuatoi.com về lãi suất vay ngân hàng CIMB. Không để bạn đọc phải thắc mắc quá lâu. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn số liệu mới nhất về lãi suất vay tín chấp và thế chấp của ngân hàng này.

Ngân hàng CIMB Bank là ngân hàng nào?

CIMB Bank Việt Nam là một chi nhánh của ngân hàng toàn cầu CIMB. CIMB vốn là 1 tập đoàn tài chính lớn và uy tín trên thế giới và là thương hiệu ngân hàng hàng đầu khối Asean. Khi hoạt động tại Việt Nam, CIMB đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Các dịch vụ mà CIMB Bank cung cấp không khác gì so với các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Lãi suất ngân hàng cimb

Trong toàn bộ dịch vụ mà CIMB Bank cung cấp. Có lẽ dịch vụ vay vốn ngân hàng là được nhiều người quan tâm nhất. Vậy lãi suất vay vốn của ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài có khác gì các ngân hàng tại Việt Nam không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy theo dõi bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank mới nhất dưới đây nhé.

Bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank

Ngân hàng CIMB Bank cung cấp 2 gói vay vốn là “Vay tín chấp” và “Vay thế chấp”. Đây là 2 khoản vay khác nhau thế nên lãi suất vay ngân hàng CIMB áp dụng cho từng khoản vay cũng sẽ khác nhau.

Lãi suất vay tín chấp CIMB Bank

Lãi suất ngân hàng cimb

Vay tín chấp có điều kiện đơn giản. Chỉ cần khách hàng thuộc độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Và có thu nhập ổn định từ 6 triệu/ tháng trở lên, lương nhận qua thẻ ngân hàng là đã có thể làm hồ sơ để xin xét duyệt vay tiền tín chấp tại CIMB Bank được rồi. Ngoài ra, bạn không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo nào. Vì vốn dĩ vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Và cũng không cần người đứng ra bảo lãnh.

Hình thức vay tiền này rất phù hợp với nhân viên văn phòng, quân nhân, công nhân viên chức… Những người này đều có hợp đồng lao động, có lương tháng ổn định được trả qua thẻ ngân hàng.

Năm 2021, lãi suất vay tín chấp tại CIMB Bank là từ 12% -17%/năm. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Khi vay tín chấp, lãi suất có thể thay đổi phụ thuộc vào một vài yếu tố:

  • Nếu khách hàng vay số tiền nhỏ hơn 200 triệu đồng: Lãi suất là 17,9%/năm.
  • Nếu khách hàng vay số tiền lớn hơn 200 triệu đồng: Lãi suất là 16,9%/năm.
  • Trường hợp khách hàng chứng minh được  thu nhập hàng tháng: Lãi suất là 1,35%/tháng.
  • Trường hợp khách hàng không chứng minh được thu nhập hàng tháng: Lãi suất là 1,67%/tháng.

Tiền lãi tại CIMB Bank được tính theo phương pháp số dư nợ giảm dần.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng CIMB

Lãi suất ngân hàng cimb

Vay thế chấp quy trình và thủ tục xét duyệt sẽ khắt khe hơn so với vay tín chấp. Vì còn phải trải qua một bước xác minh tài sản đảm bảo nữa. Khách hàng có thể vay số tiền tối đa lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo. Vay thế chấp khó khăn hơn, nhưng an toàn và ít rủi ro hơn cho phía ngân hàng. Chính vì vậy mà lãi suất vay tiền cũng thấp hơn so với vay tín chấp. Bạn có thể vay tiền thế chấp với hạn mức cao để mua nhà, kinh doanh, đầu tư…

Lãi suất vay thế chấp tại CIMB Bank hiện nay đang giao động từ 6% – 12%/năm. Lãi suất có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thời gian vay vốn và chính sách của ngân hàng tại thời điểm vay vốn.

Cách tính lãi suất vay ngân hàng CIMB

Bạn có thể tự tính được số tiền phải trả ngân hàng CIMB Bank mỗi tháng thông qua một số công thức dưới đây:

Tiền gốc phải trả 1 tháng = Tổng số tiền gốc vay ban đầu / Kỳ hạn vay tiền (tính bằng tháng).

Tiền lãi phải trả tháng đầu tiên = Số tiền gốc vay ngân hàng ban đầu x Lãi suất tháng.

Tiền lãi phải trả các tháng tiếp theo = Số tiền gốc phải trả còn lại x lãi suất tháng.

Công tiền gốc và tiền lãi vào bạn sẽ được tổng số tiền phải trả cho ngân hàng 1 tháng.

Có nên vay tiền ngân hàng CIMB không?

CIMB là một ngân hàng có tên tuổi và có những sản phẩm vay vốn với điều kiện, thủ tục, quy định, lãi suất rõ ràng, minh bạch. Khi làm hợp đồng vay vốn khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết. Sẽ không có bất kỳ những điều khoản nào được “giấu” nhằm mục đích gài bẫy khách hàng như những công ty tài chính. Thế nên, CIMB luôn mang tới những khoản vay tốt nhất cho người tham gia. Bạn không cần phải phân vân có nên vay vay tiền mặt tại ngân hàng CIMB không? Mà có thể an tâm tuyệt đối khi vay tiền ở ngân hàng CIMB.

Với mức lãi suất như trên thì được đánh giá là hợp lý. Tương đối ngang bằng với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại CIMB Bank rất tốt. Vì vậy nếu đủ điều kiện, bạn có thể làm hồ sơ để xin vay vốn tại ngân hàng này. Bankcuatoi.com luôn đánh giá cao ngân hàng CIMB. Chỉ cần bạn nghiêm túc trả nợ đúng hạn và đủ số tiền quy định mỗi tháng thì chắc chắn sẽ không có ngân hàng nào làm khó bạn cả.

Tóm lại

Bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB hiện nay được đánh giá là thấp so với những ngân hàng khác. Ngoài ra người vay còn được hưởng các chương trình ưu đãi giảm lãi suất. Nếu đang có ý định vay vốn nhưng chưa hiểu rõ về khoản vay. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài qua số 1900 9696 96 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *