Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank mới nhất 2021

Thẻ ATM Techcombank được mọi người sử dụng ngày càng nhiều. Lý do là dùng thẻ ATM Techcombank thì chuyển khoản không mất phí. Và rất nhiều tiện ích khác. Nhưng bạn đã biết hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank là bao nhiêu chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để làm rõ vấn đề này nhé.

1. Những cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank luôn muốn linh động tối đa cho khách hàng. Vì vậy nên đã áp dụng rất nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau để mọi người lựa chọn. Tuỳ theo điều kiện hoàn cảnh mà thấy cách nào thích hợp nhất thì có thể áp dụng. Những xin lưu ý mỗi cách gửi sẽ có hạn mức chuyển tiền Techcombank khác nhau nhé.

1.1. Chuyển tiền trực tuyến qua internet banking/ mobile banking

Đây là cách thức được nhiều người áp dụng nhất hiện nay bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Người chuyển tiền không phải mất thời gian và công sức di chuyển. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu. Có điện thoại kết nối internet là chuyển tiền đi được. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng Techcombank trước đã. Như vậy bạn mới có tài khoản và mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

Khi chuyển khoản trực tuyến, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay tức khắc. Và điểm cộng lớn là chuyển khoản bằng hình thức này khách hàng sẽ không mất phí chuyển khoản.

1.2. Đến ngân hàng Techcombank để chuyển tiền

Với những người không thành thạo công nghệ thông tin thì đến ngân hàng Techcombank để chuyển tiền sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Bạn sẽ phải đến ngân hàng vào các ngày làm việc trong tuần, trong giờ hành chính. Tuy có mất thời gian và công sức một chút nhưng bạn sẽ nhận được biên lai chuyển tiền từ ngân hàng. Và còn không bị giới hạn số tiền chuyển đi nữa.

1.3. Đến máy ATM để chuyển tiền

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Bạn mang thẻ ATM đến máy ATM của Techcombank để chuyển tiền. Với hạn mức chuyển tiền Techcombank qua cây ATM khá lớn và thuận tiện. Nhưng yêu cầu khách hàng phải có tiền trong tài khoản ngân hàng mới thực hiện được. Thực hiện theo các bước sau đây để chuyển tiền nhé.

  • Mang thẻ ATM tới cây ATM bất kỳ và cho thẻ vào cây.
  • Lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
  • Chọn vào chức năng chuyển tiền > Tên ngân hàng > Số tài khoản người nhận > Số tiền muốn chuyển. Rồi nhấn OK.
  • Cây ATM sẽ hiển thị lại thông 1 giao dịch 1 lần nữa, hãy xác nhận thông tin và nhấn OK.
  • Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có hoặc không.
  • Giao dịch thành công

1.4. Cách chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank

Để có thể thực hiện chuyển tiền nhanh bằng dịch vụ 24/7 các bạn thao tác các bước như sau:

– Đăng nhập ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên điện thoại.

– Chọn vào chức năng chuyển khoản 24/7

– Nhấn chọn “Chuyển khoản qua số thẻ hoặc chuyển khoản qua số tài khoản”.

– Chọn ngân hàng thụ hưởng và điền các thông tin của người nhận, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản.

– Nhấn xác nhận và nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận giao dịch.

– Chuyển tiền thành công

2. Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank sẽ được quy định ở nhiều mức khác nhau do cách thực hiện chuyển khoản. Cụ thể như sau

2.1. Đối với hình thức chuyển tiền trực tuyến qua mobile banking/ internet banking

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Dù bạn chuyển tiền qua ứng dụng mobile banking hay ứng dụng internet banking. Thì tối đa 1 ngày bạn cũng chỉ được chuyển 300.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên giao dịch chuyển tiền trực tuyến này người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

2.2. Đối với hình thức chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng

Đa số các hình thức chuyển tiền khác đều cho hạn mức tối đa là 300 triệu đồng. Vậy nếu bạn muốn chuyển số tiền nhiều hơn 300 triệu đồng thì phải làm sao? Cách duy nhất đó chính là đến trực tiếp chi nhánh giao dịch của ngân hàng Techcombank để chuyển tiền. Chuyển tiền bằng cách này thì không bị giới hạn số tiền chuyển đi.

2.3. Đối với hình thức chuyển tiền qua máy ATM

Hạn mức chuyển tiền qua máy ATM là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào thẻ ATM mà bạn mang đi để chuyển tiền thuộc loại nào?

– Đối với thẻ ATM visa hạng chuẩn: Tối đa 1 ngày bạn được chuyển 50.000.000 đồng.

– Đối với thẻ ATM visa hạng vàng: Tối đa 1 ngày bạn được chuyển 100.000.000 đồng.

2.4. Đối với hình thức chuyển tiền 24/7

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Chuyển tiền bằng dịch vụ 24/7 của Techcombank cũng tương tự như chuyển tiền online qua các dịch vụ ngân hàng tiện ích. Vì vậy nên hạn mức tối đa khi chuyển tiền bằng dịch vụ này cũng là 300.000.000 đồng.

2.5. Hạn mức chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài

Chuyển tiền ra nước ngoài thường xuyên được áp dụng cho những khách hàng muốn chuyển tiền cho người thân đang sinh sống tại quốc gia khác. Tuy nhiên quy định về hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài lại chưa được rõ ràng. Hạn mức này còn thay đổi và phụ thuộc vào sự cấp phép của nhà nước.

Thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài cũng phức tạp hơn nhiều lần so với chuyển tiền trong nước. Vì trước khi làm thủ tục chuyển tiền bạn còn phải xin được giấy phép chuyển tiền ra nước ngoài từ phòng ngoại hối của ngân hàng nhà nước. Nếu gặp khó khăn bạn hãy nhờ các nhân viên của Techcombank tư vấn và hỗ trợ.

Nếu hạn mức như trên là chưa đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy tới ngân hàng để nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank lên con số mình mong muốn.

Lời kết

Trên đây là hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank tuỳ theo cách thức chuyển tiền khác nhau. Nắm rõ hạn mức chuyển tiền sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và giao dịch chuyển tiền diễn ra nhanh chóng hơn. Hi vọng bankcuatoi.com đã mang tới một bài viết hữu ích cho quý bạn đọc.

Tham khảo: Rút tiền ATM nhưng quên lấy tiền thì phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *