Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không? Đánh giá độ uy tín

Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không? Khách hàng có nên gửi tiền tại ngân hàng Agribank hay không? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay trong nội dung bên dưới đây.

Agribank là ngân hàng TMCP được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vẫn có một số khách hàng thắc mắc rằng có nên tiền tiết kiệm Agribank không? Bankcuatoi.com sẽ giúp bạn đánh giá mức độ uy tín khi gửi tiền tại ngân hàng Agribank.

Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không?

Agribank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Trải qua hàng chục năm phát triển, Agribank luôn làm tốt sứ mệnh của mình là mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dân. Là ngân hàng hoạt động lâu năm và có nguồn vốn 100% của nhà nước. Đối tượng khách hàng ngân hàng Agribank hướng tới là người nông dân. Chính vì thế tất cả những sản phẩm của Agribank đều nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Gui tien tiet kiem agribank co an toan khong

Ngân hàng Agribank hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, được pháp luật bảo hộ. Đây là ngân hàng lớn mạnh và uy tín. Vậy nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi gửi tiền tại Agribank, tiền gốc tiền lãi được trả đúng theo thỏa thuận đã ký kết về về việc gửi tiền tiết kiệm.

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank có an toàn không? Theo như đánh giá của chúng tôi, các gói gửi tiết kiệm ở ngân hàng Agribank rất uy tín và có lãi suất cao. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Tại sao nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank?

 • Gửi tiết kiệm tại Agribank an toàn tuyệt đối.
 • Thủ tục gửi tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng. Tất toán linh động.
 • Trên toàn bộ tỉnh, thành phố tại Việt Nam đều có chi nhánh/ quầy giao dịch của Agribank.
 • Agribank là ngân hàng lớn, vốn điều lệ cao và phát triển ổn định. Nên gần như phá sản là điều không thể nào xảy ra được. Trong trường hợp xấu nhất ngân hàng gặp rủi ro thì vẫn có bảo hiểm tiền gửi chi trả cho khoản gửi tiết kiệm.
 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
 • Lãi suất khá cao. Lãi suất này sẽ giữ ổn định trong suốt kỳ hạn gửi tiết kiệm.
 • Với khách hàng tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn vẫn có thể rút tiền trước hạn nếu chấp nhận giảm lãi suất bằng gói gửi tiền không kỳ hạn.

Tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm tại Agribank mới nhất 2021

Hiện nay Agribank đang cung cấp 2 gói gửi tiết kiệm chính. Đó là gửi tiết kiệm có kỳ hạn và gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

Gui tien tiet kiem agribank co an toan khong

Đối với gửi tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất cố định là 0,3%. Đối với gửi tiết kiệm có kỳ hạn, kỳ hạn gửi tiền sẽ quyết định lãi suất bạn được hưởng là bao nhiêu, cụ thể:

 • Nếu chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm 1 tháng thì lãi suất là 4,3%/năm.
 • Nếu chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm 3 tháng thì lãi suất là 4,8%/năm.
 • Nếu chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm 6 tháng thì lãi suất là 5,3%/năm.
 • Nếu chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm 9 tháng thì lãi suất là 5,5%/năm.
 • Nếu chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm 12 tháng trở lên thì lãi suất là 6,6%/năm.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn thì có thể rút tiền bất cứ khi nào muốn. Vì vậy nên lãi suất thấp. Tiền lãi được tính dựa trên số ngày thực tế gửi tiền tại ngân hàng.

Đối với gửi tiết kiệm không kỳ hạn, chọn kỳ hạn càng lớn thì lãi suất càng cao. Trường hợp muốn rút tiền trước hạn thì khách hàng phải chịu lãi suất thấp bằng gói tiết kiệm không kỳ hạn.

Vậy bạn đã yên tâm gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank rồi chứ? Nếu chưa biết cách gửi tiết kiệm thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Công thức: Số tiền lãi = ∑ (số tiền thực tế X số ngày duy trì thực tế X lãi suất tính lãi) / 365 ngày.

Ví dụ: Bạn gửi 100 triệu trong 12 tháng và nhận lãi suất là 6,7%/năm. Áp dụng công thức chúng ta sẽ có 100.000.000*6.7%*365/365= 6.700.000/năm.

Mỗi tháng sẽ nhận được là 558.333 VND 1 tháng.

Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Thực ra gửi tiết kiệm tại Agribank rất đơn giản. Quan trọng nhất là bạn phải mang theo CMND và số tiền cần gửi đến quầy giao dịch. Việc còn lại nhân viên sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình.

Một số gói tiết kiệm tại ngân hàng Agribank bạn có thể tham khảo và lựa chọn như:

 1. Gửi tiết kiệm không kỳ hạn
 2. Gửi tiết kiệm có kỳ hạn
 3. Gửi tiết kiệm tích lũy cho bản thân hoặc người thân
 4. Gửi tiết kiệm học đường cho con
 5. Gửi tiết kiệm hưu trí
 6. Gửi tiết kiệm An Sinh
 7. Gửi tiết kiệm online qua Mobile Banking/ Internet Banking Agribank.

Điều kiện để gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank là trên 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân. Đối với những người chưa đủ 18 tuổi mà muốn gửi tiết kiệm phải có người bảo lãnh đi cùng. Hoặc có giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền gửi tiết kiệm. Ví dụ: di chúc, giấy tờ chứng minh quyền thừa kế khác…

Gửi tiết kiệm tại Agribank cần lưu ý những điều sau

 • Tìm hiểu về các gói tiết kiệm, mục đích từng gói và lãi suất tương ứng với từng gói để có sự lựa chọn thích hợp.
 • Lựa chọn kỳ hạn gửi tiền phù hợp với hoàn cảnh. Nếu thường xuyên phải rút tiền thì không nên chọn kỳ hạn quá lớn. Vì trường hợp phải rút tiền trước hạn thì lãi suất sẽ bị giảm đi rất nhiều.
 • Giữ và bảo quản sổ tiết kiệm thật tốt.
 • Khi ký giấy tờ để làm thủ tục gửi tiết kiệm phải thống nhất 1 chữ ký. Muốn rút tiền vẫn phải dùng đúng chữ ký này mới có thể rút được tiền.
 • Bất kể đến gửi tiền hay rút tiền thì cũng phải đến vào giờ hành chính trong các ngày làm việc. Tránh ngày cuối tuần, ngày nghỉ và lễ tết.

Kết luận: Gửi tiền tiết kiệm tại Agribank an toàn và uy tín. Hãy lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp với bản thân để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *