Hướng dẫn cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng

Ví điện tử Airpay đang được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt. Ví Airpay liên kết được với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví Airpay và ngược lại. Bạn đọc đã biết cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết từng bước nhé.

Giới thiệu khái quát về ví Airpay

Airpay là ứng dụng ví điện tử được cài đặt trên điện thoại di động. Airpay được ra đời từ năm 2015, bởi công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam. Cho đến nay, số lượng người dùng Airpay vô cùng lớn. Ví Airpay có thể liên kết được với tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Thông qua Airpay người dùng được trải nghiệm nhiều tính năng tài chính thuận tiện. Hơn nữa, độ bảo mật của Airpay rất cao, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng và giao dịch qua ứng dụng này.

Cach rut tien tu airpay ve tai khoan ngan hang

Những tính năng nổi bật của ví Airpay:

 • Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online: Khi tài khoản Airpay của bạn có đủ số dư, bạn có thể lấy tiền trong ví để nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online không mất phí. Tránh việc phải ra ngoài mua thẻ cào như trước đây. Không những vậy, nạp thẻ qua Airpay còn được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn nữa.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ: Tất cả các hóa đơn sử dụng dịch vụ như điện, nước, internet, truyền hình cáp đều có thể thanh toán qua Airpay bằng mã khách hàng.
 • Liên kết với các trang thương mại điện tử: Airpay liên kết với những trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki… Giúp khách hàng thỏa sức mua sắm và thanh toán trực tuyến.
 • Liên kết với tài khoản ngân hàng: Tài khoản Airpay có thể liên kết với tài khoản ngân hàng và bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa 2 loại tài khoản này.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng ví Airpay

Ưu điểm:

 • Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Các thông tin giao dịch được lưu lại, bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi giữa các tài khoản ví Airpay hay giữa Airpay với tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ, hóa đơn mua sắm trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi, an toàn.
 • Sử dụng ngay trên điện thoại di động giống như những ứng dụng bình thường.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí so với những phương thức thanh toán, giao dịch truyền thống.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì ví Airpay vẫn có một số nhược điểm theo quan điểm của người dùng như sau:

 • Một số giao dịch có thể bị tính 1 khoản phí nhỏ.
 • Người mới dùng ví sẽ mất 1 khoảng thời gian để tìm hiểu và tiếp cận Airpay.
 • Người dùng Airpay có khả năng bị xâm nhập tài khoản nếu dùng ứng dụng này để thanh toán hay truy cập vào những trang web không uy tín, không rõ nguồn gốc.

Hướng dẫn cài đặt ví Airpay trên điện thoại di động

Cài đặt ví Airpay trên điện thoại khá đơn giản. Chỉ cần vào App strore hoặc CH Play tìm kiếm và tải ứng dụng về là được.

Điều kiện tải và cài đặt ví Airpay:

 • Đối với hệ điều hành IOS: IOS từ 8.0 có thể cài đặt và sử dụng được ví Airpay.
 • Đối với hệ điều hành Android: Android 4.1 trở lên có thể tài và cài đặt được Airpay.

Đăng ký tài khoản Airpay:

Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng Airpay về điện thoại di động. Sau đó bạn mở ứng dụng và nhấn vào ô đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn nhập số điện thoại muốn đăng ký Airpay. Tốt nhất nên sử dụng số điện thoại cá nhân của mình, và số điện thoại này phải trùng với số điện thoại đăng ký Internet Banking thì mới có thể liên kết với tài khoản ngân hàng được. Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác nhận về tin nhắn điện thoại. Bạn nhập chính xác mã xác nhận này, sau đó tạo mật khẩu cho ví Airpay là xong.

Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Muốn rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng thì trước hết bạn phải liên kết tài khoản Airpay với tài khoản ngân hàng đã. Các bước liên kết 2 tài khoản với nhau như sau:

Cach lien ket airpay voi tai khoan ngan hang

Bước 1: Đăng nhập vào ví Airpay.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng ví điện tử 0d.

Bước 3: Bạn nhấn chọn tính năng Liên kết. Sau đó chọn Liên kết với tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Chọn ngân hàng muốn liên kết với ví điện tử Airpay. Sau đó nhập chính xác số tài khoản ngân hàng. Cuối cùng click vào dòng chữ Thiết lập cài đặt.

Bước 5: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm Họ tên và Số CMND.

Bước 6: Đặt mật khẩu cho liên kết tài khoản. Đặt xong mật khẩu bạn nhấn chọn Liên kết ngay bây giờ.

Như vậy là các bước liên kết tài khoản ví Airpay với tài khoản ngân hàng đã được thực hiện xong. Ngay sau đó bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví Airpay và ngược lại.

Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng chi tiết

Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng chỉ vỏn vẹ trong 5 bước sau đây.

Bước 1: Bạn mở ví Airpay.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính bạn nhấn chọn biểu tượng “Ví tiền”.

Cach rut tien tu airpay ve tai khoan ngan hang

Bước 3: Chọn tính năng rút tiền.

Bước 4: Nhập chính xác số tiền cần rút.

Cach rut tien tu airpay ve tai khoan ngan hang

Bước 5: Nhập mật khẩu ví Airpay là giao dịch sẽ được tiến hành.

Chờ đợi giao dịch rút tiền được thực hiện. Sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống.

Rút tiền từ ví AirPay về tài khoản ngân hàng có mất phí

Khi thời điểm ví AirPay mới được ra mắt, khách hàng thực hiện các giao dịch nộp tiền hoặc rút tiền sẽ bị tính phí. Nhưng từ năm 2018 thì khi sử dụng các giao dịch rút tiền hoặc nộp tiền sẽ được miễn phí 3 giao dịch đầu tiên, tới giao dịch thứ 4 sẽ tính phí bằng 0,55% số tiền rút tối thiểu 1.100đ/lần. Nhưng với điều kiện phải liên kết ví AirPay với tài khoản ngân hàng rút tiền.

Một số câu hỏi thường gặp khi rút tiền từ ví Airpay về tài khoản ngân hàng

Tại sao không rút tiền từ AirPay được

Không rút được tiền từ ví Airpay có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng có thể do bạn chưa liên kết tài khoản ngân hàng với ví Airpay. Bạn chỉ được phép rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết mà thôi, khác ngân hàng thì không được.

Hạn mức rút tiền AirPay

Hạn mức rút tiền là số tiền có thể rút tối đa về tài khoản. Hạn mức sẽ được phân ra dành cho tài khoản đã kích hoạt và chưa kích hoạt. Ngoài ra mỗi ngân hàng cũng sẽ có hạn mức rút khác nhau.

 • Hạn mức rút với tài khoản chưa xác minh: 10 triệu/giao dịch/ngày.
 • Hạn mức rút với tài khoản đã kích hoạt: Từ 1 – 30 triệu tùy từng ngân hàng.

Tài khoản bị trừ tiền nhưng giao dịch đang chờ xử lý AirPay

Khi gặp phải dòng thông báo này là có nghĩa hệ thống của Airpay đang gặp lỗi. Bạn cần phải chờ đợi sau một khoảng thời gian để giao dịch được thực hiện. Nếu bị lỗi số tiền sẽ được hoàn lại ví.

Lời kết

Nhìn chung cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng không khó. Chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước Bankcuatoi.com hướng dẫn trên đây là chắc chắn sẽ thành công. Hy vọng bạn đọc cảm thấy những thông tin trên bổ ích.

Gợi ý:  Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ cào điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *