Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank khi quên

Quên số tài khoản ngân hàng Vietinbank là việc rất nhiều người dùng hiện nay mắc phải. Chỉ khi nào các bạn cần tới giao dịch thì mới lại tìm số tài khoản. Nếu không may đã quên vậy cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank ở dưới đây sẽ giúp bạn.

Số tài khoản Vietinbank là dãy số được ngân hàng cung cấp cho khách hàng. Mỗi người sẽ có một dãy số riêng biệt để phân biệt người dùng. Khi bạn cần chuyển khoản, nhận tiền hoặc các giao dịch khác thì chắc chắc cần phải có số tài khoản. Nhưng hiện tại bạn đã quên và không biết số tài khoản Vietinbank nằm ở đâu? Các biện pháp được hướng dẫn ở bên dưới đây sẽ giúp mọi người.

Xem số tài khoản thẻ ATM Vietinbank nằm ở đâu

Số tài khoản Vietinbank nằm trong tờ phong bì được ngân hàng cấp cho các bạn ở lần đầu nhận thẻ. Trong đó có ghi rõ mã PIN và số tài khoản nhưng có thể do bạn không để ý chính vì thế mà không biết. Dãy số này sẽ bao gồm 12 số, khách hàng cần phải ghi nhớ rõ chính xác từng số để không bị nhầm lẫn khi giao dịch.

Và đây là nơi duy nhất lưu trữ số tài khoản của bạn. Nếu như không may đã vứt tờ giấy đó đi rồi thì cũng không sao cả. Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn 6 cách lấy lại số tài khoản Vietinbank khi quên.

Những cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank

Cách 1: Kiểm tra số tài khoản Vietinbank qua SMS

cach lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Nếu như bạn có đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietinbank thì có thể tra cứ số tài khoản Vietinbank đơn giản. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp CTG GD SoTaiKhoan gửi 8149 khi đó sẽ có tin nhắn gửi trả. Ở tin nhắn sẽ chứa thông tin số tài khoản, số dư…

Cách 2: Tra cứu số tài khoản thẻ ATM Vietinbank online

Khi bạn quên số tài khoản Vietinbank mà không có thời gian tới ngân hàng. Vậy hãy tra cứu lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank bằng cách truy cập vào website. Tại đây chúng ta phải đăng nhập tài khoản và mật khẩu để tra cứ.

Truy cập vào địa chỉ www.vietinbank.vn sau đó lựa chọn vào “Công cụ và tiện ích > Tra cứu số dư/Sổ tiết kiệm > Nhập số CMND, điện thoại” và bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản bao gồm cả số tài khoản.

Bạn cũng có thể truy cập theo địa chỉ đường link: https://ebanking.vietinbank.vn/passbook/pasbookinfo/

Cách 3: Lấy lại số tài khoản thẻ Vietinbank qua cây ATM

Một cách kiểm tra số tài khoản Vietinbank qua số thẻ mà rất nhiều người vẫn hay dùng đó chính là tra cứu qua số tài khoản qua cây ATM. Cụ thể các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM và chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Chọn vào chức năng vấn tin tài khoản

Bước 3: Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, hãy nhấn có.

Bước 4: Sẽ có một tờ hóa đơn được in ra, bên trong hóa đơn sẽ có toàn bộ dữ liệu về tài khoản của bạn. Hãy xem số nào có 12 số thì chính là STK Vietinbank.

Cách 4: Xem số tài khoản bằng Vietinbank iPay

cach lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Ngân hàng điện tử ngày càng được VietinBank phát triển. Nếu như khách hàng có đăng ký và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại vậy thì việc lấy lại số tài khoản ngân hàng Vietinbank quá dễ rồi.

Bạn làm theo thứ tự hướng dẫn như sau: Đăng nhập vào ứng dụng > Chọn biểu tượng Avatar > Thông tin về số tài khoản sẽ được hiển thị ra.

Cách 5: Tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank

cach lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Nếu tất cả các cách trên đều không phù hợp với các bạn. Vậy thì hãy mang theo chứng minh nhân dân tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank. Tại đây chúng ta sẽ nhờ nhân viên giúp kiểm tra số tài khoản Vietinbank bị quên.

Liên quan: Cách lấy lại mã PIN thẻ ATM Vietinbank

Lời kết

Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank không quá khó nhưng sẽ mất một chút thời gian. Đối với những bạn đăng ký các tiện ích ngân hàng điện tử thì không sao. Nhưng tốt nhất hãy lưu số tài khoản vào danh bạ để khi cần có thể mang ra dùng.

Gợi ý: Làm sao biết thẻ ATM bị khóa

2 thoughts on “Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank khi quên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *