Hướng dẫn cách khóa thẻ ATM Vietinbank online trên điện thoại

Khi bị mất thẻ ATM Vietinbank hãy khóa thẻ ngay lập tức, nếu chưa biết hãy xem cách khóa thẻ Vietinbank online trên điện thoại như sau.

Khi không may bạn đánh rơi mất thẻ ATM hoặc gặp phải vấn đề có khả năng gây ảnh hưởng tới số tiền trong thẻ. Ngay lập tức chúng ta càn phải khóa thẻ ATM Vietinbank ngay. Việc này là cần thiết để đảm bảo thẻ không bị xâm phạm và giao dịch trái phép. Ở dưới bài viết này Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn bạn đọc khóa thẻ Vietinbank trên điện thoại nhanh nhất.

Những cách khóa thẻ ATM Vietinbank nhanh nhất

Có nhiều cách khóa thẻ Vietinbank khác nhau mà khách hàng có thể áp dụng.

1/ Cách khóa thẻ trên VietinBank iPay

Ứng dụng Vietinbank iPay không chỉ có tiện ích chuyển khoản, nhận tiền, mua thẻ điện thoại… mà còn có thể thực hiện chức năng khóa thẻ. Khi khách hàng có nhu cầu khóa thẻ chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

cach khoa the vietinbank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào phần “Dịch vụ thẻ” ở giao diện chính.

Bước 3: Ngay lập tức hãy nhấn vào “Khóa thẻ” và xác nhận yêu cầu khóa thẻ.

Bước 4: Thông báo khóa thẻ thành công.

2/ Gọi đến số tổng đài ngân hàng Vietinbank

Tổng đài ngân hàng Vietinbank hoạt động với nhiệm vụ giải đáp, khiếu nại, hỗ trợ khách hàng. Trong đó cho phép người dùng gọi điện và khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank ngay lập tức.

Hãy gọi điện tới số 1900 558 868 hoặc 043 941 8868 làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên hỗ trợ. Sau khi gặp nhân viên họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin số tài khoản, số CMND, họ và tên… để xác nhận thân phận. Sau đó sẽ khóa thẻ cho bạn ngay lập tức.

3/ Đến ngân hàng Vietinbank để khóa thẻ

cach khoa the vietinbank

Khách hàng có thể khóa thẻ Vietinbank trực tiếp tại chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân của chủ thẻ và vào quầy giao dịch nhờ nhân viên khóa thẻ. Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là sẽ được khóa thẻ ngay lập tức.

Khi các bạn khóa thẻ thành công, mọi hoạt động sẽ bị đóng băng. Các giao dịch bằng thẻ ATM Vietinbank sẽ bị đóng hoàn toàn. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì cần phải mở khóa, trong trường hợp bị mất thẻ thì cần phải đăng ký làm lại thẻ.

Khóa thẻ ATM Vietinbank rồi có nhận/chuyển tiền được không?

Khóa thẻ ATM Vietinbank thì các giao dịch bằng thẻ ATM sẽ không thể thực hiện được nữa. Bạn sẽ không dùng được thẻ ATM để chuyển khoản, rút tiền từ cây ATM nữa.

Nhưng khi khóa thẻ thì còn có chức năng nhận tiền và chuyển tiền vào tài khoản được không. Câu trả lời là có, bởi vì lúc này tài khoản của bạn vẫn hoạt động bình thường. Chỉ có thẻ ATM không thể sử dụng do đã bị đóng băng mà thôi. Trong trường hợp nếu bạn khóa cả tài khoản ngân hàng Vietinbank thì mới không chuyển khoản và nhận tiền được.

Trên đây là hướng dẫn cách khóa thẻ Vietinbank nhanh nhất. Khi không may đánh mất thẻ ATM Vietinbank hoặc gặp vấn đề thì các bạn hãy làm theo các cách ở trên để khóa thẻ nhé. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thẻ bạn hãy mở lại thẻ để sử dụng nhé.

Xem thêm:

4 thoughts on “Hướng dẫn cách khóa thẻ ATM Vietinbank online trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *