Hướng dẫn cách khóa thẻ ATM Agribank gấp khi bị mất

Khi không may thẻ ATM Agribank của bạn bị mất để bảo vệ tài khoản hãy khóa tài khoản ngân hàng Agribank ngay lập tức. Nếu chưa biết thì có thể tham khảo cách khóa thẻ ATM Agribank gấp ngay lập tức ở dưới đây.

Thẻ ATM Agribank là một công cụ hữu hiệu giúp mọi người đơn giản hóa các giao dịch tài chính. Và cũng là để quản lý tài khoản thuận tiện hơn. Nhưng trong một vài trường hợp bạn bắt buộc phải khóa thẻ. Vậy khi nào cần khóa thẻ ATM? Cách khóa tài khoản Agribank như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, theo dõi để có thêm nhiều kiến thức tự bảo vệ tài khoản thật tốt nhé.

Các trường hợp nên khóa thẻ ATM Agribank

Những tiện ích mà thẻ ATM Agribank mang lại cho người dùng là không thể phủ nhận được. Tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể bạn nên khóa thẻ ATM Agribank để đảm bảo lợi ích cho chính mình và tránh những rủi ro không đáng có.

cach khoa the atm agribank
Bị mất thẻ ATM Agribank cần phải khóa thẻ ngay
 1. Khi bạn làm rơi thẻ, mất thẻ ATM và không tìm thấy nữa. Lúc này cần làm thủ tục khóa thẻ ngay. Vì nếu chẳng may có người khác nhặt được thẻ và mò được mật khẩu thì có thể họ sẽ chuyển khoản hoặc rút hết tiền trong tài khoản của bạn.
 2. Khi bạn cảm thấy có kẻ xấu đang cố tình xâm nhập vào tài khoản của bạn để thực hiện các hành vi chiếm đoạt tài sản cũng cần khóa thẻ ngay để ngăn chặn kịp thời hành vi này.
 3. Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa. Hoặc muốn chuyển sang dùng thẻ của ngân hàng khác. Khóa thẻ lại sẽ giúp bạn không bị tính các loại phí liên quan đến thẻ nữa.
 4. Khi bạn muốn rút hết sạch tiền trong tài khoản, kể cả số dư tối thiểu thì phải khóa thẻ trước đã.

Hướng dẫn cách khóa thẻ ATM Agribank nhanh nhất

Để khóa thẻ ATM Agribank, bạn có thể chọn 1 trong 4 cách dưới đây:

1/ Sử dụng Internet Banking Agribank để khóa thẻ

Muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank bạn phải đến ngân hàng đăng ký. Sau đó nhân viên sẽ cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập dịch vụ. Bạn truy cập dịch vụ và đổi mật khẩu lần đầu tiên để kích hoạt và sau đó có thể sử dụng dịch vụ và các tính năng tiện ích.

Để khóa thẻ ATM Agribank qua Internet Banking bạn làm như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking Agribank theo đường link: https://ibank.agribank.com.vn.
 • Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu và mã xác thực để đăng nhập dịch vụ.
 • Bước 3: Nhấn vào dòng chữ Tiện ích, sau đó chọn Tiện ích gia tăng. Tiếp theo bạn chọn tính năng Khóa thẻ.
 • Bước 4: Bạn chọn loại thẻ và số thẻ cần khóa sau đó nhấn Xác nhận là xong rồi.

Khóa thẻ qua internet banking agribank vừa đơn giản mà không phải đi lại nên trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

2/ Sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking Agribank

Tương tự như Internet Banking Agribank, muốn khóa thẻ ATM bằng ứng dụng E-Mobile Banking Agribank thì bạn phải đến ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ trước đã. Sau đó bạn mở ứng dụng E-Mobile Banking Agribank trên điện thoại. Chọn Dịch vụ thẻ sau đó chọn tính năng Khóa thẻ. Cuối cùng bạn chọn thẻ ATM muốn khóa. Nếu là thẻ tín dụng thì bạn sẽ được hệ thống yêu cầu thanh toán toàn bộ dư nợ trước khi khóa thẻ.

3/ Đến quầy giao dịch Agribank để khóa thẻ

cach khoa the atm agribank

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể trực tiếp đến quầy giao dịch để khóa thẻ. Khi đi bạn mang theo CMND/ Căn cước công dân để nhân viên kiểm tra, đối chiếu. Sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân và tiếp nhận yêu cầu khóa thẻ, ngân hàng sẽ khóa thẻ ATM trên hệ thống nhanh chóng. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng lại thẻ nữa thì có thể hủy thẻ luôn bằng cách nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng. Ngoài hủy thẻ trên hệ thống, nhân viên sẽ hủy thẻ thủ công trước mặt bạn bằng cách cắt đôi thẻ.

4/ Gọi điện đến tổng đài CSKH Agribank

Trong tình huống khẩn cấp mà bạn không thể di chuyển đến ngân hàng, cũng không sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì phải làm sao? Hãy nhanh tay gọi đến tổng đài CSKH của Agribank theo số: 1900 558818. Bấm số theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên tổng đài. Sau đó báo cáo sự cố và yêu cầu nhân viên khóa thẻ.

Bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin cần thiết liên quan đến thẻ ATM Agribank muốn khóa. Nhân viên xác thực những thông tin đó để chứng minh rằng bạn đúng là chủ thẻ. Sau khi xác thực nhân viên sẽ giúp bạn khóa thẻ ATM từ trên hệ thống.

Khi khóa thẻ ATM Agribank cần lưu ý những điều sau:

 • Đối với thẻ tín dụng Agribank, trước khi hủy thẻ bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ gồm tiền gốc, tiền lãi và phí phạt và một số loại phí phát sinh ( nếu có).
 • Việc hủy thẻ tín dụng khi chưa sử dụng được đủ 6 tháng sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn. Gây khó khăn khi muốn làm lại thẻ sau này.
 • Bạn phải được xác nhận đúng là chủ thẻ ATM mới được khóa thẻ. Dù áp dụng cách khóa thẻ nào thì nhân viên ngân hàng cũng không được phép hỏi mật khẩu thẻ ATM của bạn. Vì vậy bạn không cung cấp mật khẩu thẻ dưới bất cứ hình thức nào.
 • Khi bạn khóa thẻ chính thì các thẻ phụ cũng bị khóa theo.
 • Khi khóa thẻ bạn được quyền rút sạch số tiền còn lại trong tài khoản.

Sau khi khóa thẻ và bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hãy tiến hành mở khóa thẻ Agribank nhé. Chúng ta có thể truy cập vào Internet Banking hoặc tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để mở khóa thẻ.

Một số câu hỏi thường gặp khi khóa thẻ ATM Agribank

Khóa thẻ ATM Agribank có nhận/chuyển tiền được không?

Trả lời: Khi khóa thẻ ATM Agribank thì tài khoản của bạn vẫn hoạt động. Chỉ mỗi thẻ ATM bị khóa mà thôi, vì vậy chúng ta vẫn nhận và chuyển được tiền.

Khóa thẻ ATM Agribank có mất phí không

Trả lời: Khách hàng khi khóa thẻ ATM tại phòng giao dịch của ngân hàng Agribank sẽ mất phí. Các hình thức khóa tài khoản online không bị tính phí.

Khóa thẻ ATM Agribank có bị mất tài khoản

Trả lời: Hình thức khóa tài khoản chỉ là tạm tài đóng băng hoạt động giao dịch qua thẻ ATM. Tài khoản và số tiền của bạn vẫn được giữ nguyên như cũ.

Trên đây là 4 cách khóa thẻ ATM Agribank phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng khi cần thiết. Bạn đọc còn câu hỏi nào khác liên quan đến thẻ ATM Agribank hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Có thể bạn đang tìm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *