Bán số tài khoản Vietcombank đẹp nên mua hay không?

Nếu như trước đây mọi người thích “săn” sim số đẹp, biển số xe đẹp. Thì giờ có nhiều người còn muốn sở hữu cho mình số tài khoản ngân hàng đẹp nữa. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp người rao bán số tài khoản Vietcombank đẹp, độc, lạ, phong thủy trên mạng xã hội facebook, zalo… Vậy nếu gặp người bán số tài khoản Vietcombank đẹp có  nên mua không? Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

Nhu cầu mua tài khoản Vietcombank số đẹp bắt đầu từ đâu?

Cuộc sống ngày càng phát triển. Nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở “đủ” nữa mà còn phải “đẹp – độc – lạ”. Bên cạnh tìm kiếm sim số đẹp, biển số xe đẹp, rất nhiều người còn săn lùng cả tài khoản ngân hàng đẹp. Một số người chỉ muốn chứng minh bản thân qua dãy số này. Một số khác lại coi như đây là số phong thủy, mang lại may mắn, làm ăn phát đạt cho mình.

Ban sao tai khoan vietcombank dep

Lướt các nhóm trên facebook, rất dễ bắt gặp cả người mua và người bán tài khoản Vietcombank số đẹp. Tuy nhiên, giá để sở hữu những tài khoản này không hề rẻ. Nó sẽ giao động khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Số tài khoản Vip còn có thể lên đến mức trăm triệu/ tài khoản.

Thông thường, những người rao bán tài khoản Vietcombank số đẹp đều là người môi giới. Không chỉ có ngân hàng Vietcombank, mà những ngân hàng TMCP khác như Sacombank, MBbank, Vietinbank, ABbank… đều có bán tài khoản số đẹp.

Các loại tài khoản số đẹp của ngân hàng Vietcombank

Trên mạng rao bán rất nhiều loại tài khoản số đẹp của Vietcombank. Trong đó chia làm một số loại phổ biến như:

  • Số tài khoản tứ quý, ngũ quý: 1111, 5555, 8888, 9999, 7777, 11111, 33333, 88888, 99999…
  • Số tài khoản lộc phát: 6688, 6868, 6666, 8888…
  • Số tài khoản tam hoa kép: 666888, 666999, 333777…
  • Số tài khoản lặp theo đôi: 121212, 232323, 686868, 202020…
  • Số tài khoản tiến lên: 123456, 456789….
  • Ngoài ra còn có số tài khoản theo ngày tháng năm sinh của khách hàng: 1997, 1998, 2020….

Ban sao tai khoan vietcombank dep

Lưu ý: Những số đẹp này nằm ở đuôi số tài khoản. Vì những số đầu là mã ngân hàng, mã chi nhánh nên không thể chọn lựa được.

Mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank có an toàn không?

Việc làm tài khoản tại ngân hàng Vietcombank hoàn toàn uy tín, an toàn. Tuy nhiên, bạn phải đến đúng quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để làm thẻ. Không mở thẻ qua trung gian, nhất là những người môi giới không quen biết.

Khách hàng sử dụng thẻ atm Vietcombank được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích từ ngân hàng này.

Bán số tài khoản Vietcombank đẹp có nên mua không?

Vietcombank là ngân hàng có số lượng khách hàng rất lớn. Ai cũng muốn ai cũng muốn sở hữu tài khoản số đẹp, dễ nhớ, thậm chí là hợp phong thủy. Nhất là với những người làm kinh doanh, số hợp phong thủy sẽ giúp họ làm ăn tốt hơn, phát tài, phát lộc.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết số tài khoản được ngân hàng cấp ngẫu nhiên cho khách hàng. Vì về lý thuyết thì dãy số sẽ được chạy tự động, không có sự tác động của con người. Vậy tại sao vẫn rất nhiều người rao bán số tài khoản Vietcombank đẹp? Tài khoản số đẹp có cơ sở để mua bán hay không? Câu trả lời là vẫn . Khi bạn là khách hàng VIP của Vietcombank, nhận được ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng này.

Vậy lời khuyên là gì?

Bạn muốn tài khoản Vietcombank số đẹp. Nhu cầu này có thể được đáp ứng. Nhưng bạn cần hết sức lưu ý. Không mua tài khoản từ những người môi giới trên mạng không quen biết. Rất có thể họ đang lừa đảo để lấy tiền từ bạn mà không có số tài khoản đẹp nào hết.

Chỉ mở tài khoản qua những người uy tín ( thường là nhân viên ngân hàng Vietcombank). Khi chuyển tiền làm thẻ phải có giấy tờ hay bằng chứng chứng minh việc chuyển tiền.

Đặc biệt lưu ý: Không được mua lại tài khoản số đẹp của người khác. Số tài khoản cũng giống như số CMND vậy. Nó là dãy số định danh, mỗi người có 1 số tài khoản đứng tên mình và không trùng lặp với bất cứ khách hàng nào khác. Tài khoản khi không sử dụng nữa chỉ có thể hủy đi mà không thể sang tên được cho người khác. Bạn phải làm thủ tục mở tài khoản tên mình mới có thể thực hiện được các giao dịch tài chính suôn sẻ, không gặp rắc rối nào. Việc mua lại tài khoản đứng tên người khác tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Vậy Bankcuatoi.com đã cho bạn lời khuyên về việc bán số tài khoản Vietcombank đẹp có nên mua không? Nhìn chung, trước khi quyết định làm tài khoản số đẹp qua môi giới, hãy tìm hiểu thật kỹ. Nếu nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo cần ngừng ngay tất cả các giao dịch với người này, nhất là mua tài khoản số đẹp.

One thought on “Bán số tài khoản Vietcombank đẹp nên mua hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *